BÁ ĐẠO NHỮNG MẪU TỦ ĐỰNG GIÀY THÔNG MINH, SÁNG TẠO

Sáng tạo độc đáo tạo nên một tủ đựng giày thông minh tiết kiệm không gian, lạ mắt không thể không biết. Tủ đựng giày thông minh giúp tối ưu không gian

Ngày đăng: 17-09-2017

1536 Lượt xem

BÁ ĐẠO NHỮNG MẪU TỦ ĐỰNG GIÀY SÁNG TẠO

Trong xã hội ngày nay, giày dép là một vật không thể thiếu của mỗi chúng ta. Giống như ăn uống, ngày nay chúng ta không chỉ sử dụng giày dép như một vật bảo vệ bàn chân khi bước ra ngoài mà đôi giày đã trở thành một vật làm đẹp. Từ các quý ông, đến các chị bà, chị em phụ nữ, hay đến các em bé nhỏ cũng được mẹ sắm cho những đôi giày bé bé xinh xinh thật đáng yêu. Và vì mỗi người chúng ta có từ tầm 3-4 đôi giày tùy mục đích, và cả gia đình số giày dép lên tới hàng chục đôi. Chà! Một vấn đề đặt ra là chỗ đâu để hết số giày dép này đây. Nội thất Hoàng Long Phú chúng tôivới dòng sản phẩm tủ đựng giày thông minh xin chia sẻ một số những cách sáng tạo bá đạo để giày dép nhé:

  1. Dùng túi treo giày ở cánh cửa:

Những chiếc túi vào này bạn có thể tự mua vải và may theo kích thước cánh cửa nhà mình hoặc theo sở thích, cá tính của bản thân nhé, chắc chắn sẽ rất ấn tượng đấy.

túi đựng giày

túi đựng giày độc đáo

  1. Thiết kế lồng quay thành tủ để giày ấn tượng

Đây cũng là một dạng của thiết kế tủ đựng giày thông minh. Nếu bạn có một chiếc lồng quay như thế này trong nhà, tôi đảm bảo bạn sẽ đợc trầm trồ vì sự độc đáo của nó đấy. được làm nên như chiếc lồng quay lo tô, bạn có thể đựng được nhiều giày dép mà lại rất tiết kiệm diện tích nữa nhé

lồng xoay để giày

lồng xoay để giày

  1. Xếp các túi để giày bằng giấy

Đây cũng là một cách hay, thông minh như một tủ đựng giày thông minh  vì bạn có thể xếp các túi giấy, hoặc thùng bìa cartong có kích thước khác nhau, màu sắc và kiểu dáng khác nhau. Tuy nhiên, lại có một nhược điểm lớn là bạn đừng để giày ướt lên nhé, hoặc giày quá nặng, sẽ làm rách giấy hoặc sụp hình dáng của túi giày, hộp giày

hộp giấy dể giày

  1. Sử dụng hộp đựng giày

Bạn cũng cố thể tạo nên một tủ đựng giày thông minh bởi hộp nhựa cũng là một cách khá phổ biến khi chúng ta tái sử dụng những hộp nhựa cũ, tập hợp và xếp chúng lại để trở thành những ngăn hoặc hộp đựng giày. Và nhớ là đừng bịt kín hoặc đậy kín hộp giày, vì khi bí hơi như vậy sẽ lầm cho những đôi giày bị giữ lại mùi và không được thông thoáng

hộp nhựa đựng giày

hộp nhựa đựng giày

  1. Tái chế những sợi dây hoặc móc treo quần áo thành kệ giày dép

Nhìn hình bạn có thể tưởng tượng cách làm chúng đúng không, thật tuyệt vời khi những vật dụng cũ trở thành hữu ích, giúp tiết kiệm không gian.

móc treo giày

móc treo giày độc đáo, mới lạ

  1. Tủ đựng giày thông minh cánh lật

Đây là một xu hướng rất thịnh trong việc sử dụng vật dựng trong gia đình thời hiện đại. bởi tích hợp trong một sản phẩm tủ đựng giày là một loạt các chức năng như để được số lượng giày dép gấp 2 hoặc 3 lần giày dép của chiếc tủ cũ, có ngăn để chìa khóa, áo mưa, dù,…vì thế tủ đựng giày có thể tiết kiệm diện tích và làm gọn gàng cho ngôi nhà. Bên cạnh đó khi bạn đặt tủ giày ở những nơi tận xưởng sản xuất sẽ bớt đi khoản tiền trung gian, bởi giá xuất ra là giá tại xưởng. thật đúng là vừa rẻ mà vừa chất lượng.

tủ giày thông minh đẹp

-->>Tủ đựng giày thông minh 2 cánh lật màu vàng

tủ đựng giày thông minh siêu mỏng

tủ giày siêu mỏng ==>xem gía tại đây

Sau những mẹo chia sẻ một số những cách tạo nên một chiếc tủ giày cá tính cho gia đình, tôi tin bạn đã có sự chọn lựa một tủ đựng giày thích hợp cho gia đình phải không nào?

Hãy cùng nội thất Hoàng Long Phú cùng tạo nên dòng nội thất thông minh chất lượng, cùng tạo nên giá trị sống cho không gian gia đình Việt!

==>> Một số khách hàng đã sử dụng và phản hồi về tủ đựng giày

==>Thông tin hỗ trợ cần biết trước khi mua tủ giày

NỘI THẤT HOÀNG LONG PHÚ

TỐI ƯU KHÔNG GIAN – LÀM ĐẸP CUỘC SỐNG!

SĐT: 0961355466 (anh Long) /01648294060

EMAILtugiaythongminh123@gmail.com

Địa chỉ văn phòng: 66/30 Đường HT45, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ xưởng sản xuất: 6/12 ĐƯờng Nguyễn Thị Ngâu, Đông Thạnh, Hocmon, TP Hồ Chí Minh

 

 

 

HOTLINE : 0961.355.466 - 0348.294.060