BẤT NGỜ KHI BIẾT ĐẾN TỦ GIÀY CÁNH LẬT TÀNG HÌNH GIÚP GỌN GÀNG NHÀ CỬA?

Tại sao lại gọi nó là tủ giày cánh lật tàng hình? Tại sao nó lại giúp gọn gàng nhà cửa? Gía của tủ là bao nhiêu? Hãy cùng xem tham khảo qua tủ giày cánh lật này nhé!

Ngày đăng: 31-10-2017

3847 Lượt xem

BẤT NGỜ KHI BIẾT ĐẾN TỦ GIÀY TÀNG HÌNH GIÚP GỌN GÀNG NHÀ CỬA?

     Tủ giày là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình, nó giúp chứa đựng những đôi giày dép rời rạc, khiến ngôi nhà trở nên gọn gàng hơn. Tuy nhiên trên thị trường có quá nhiều mẫu mã và kiểu dáng, nếu bạn là người tiêu dùng, sự phân vân lựa chọn là điều không tránh khỏi. Còn về phía người sản xuất như chúng tôi, làm như thế nào để tạo nên sự khác biệt để người dùng có thể chọn mình chính là vấn đề. Đó là nguyên nhân “tủ giày tàng hình”-tủ giày cánh lật được ra đời.

     Như vậy, tủ giày tàng hình bằng cách nào?

Chúng ta hay quen với hình ảnh khi bước vào nhà thì các tủ giày có chiều sâu từ 35-40cm chiếm hết một không gian nhà. Thật bất tiện phải không nào. Chính vì vậy, chúng tôi thiết kế sản phẩm tủ giày cánh lật chỉ dày 17cm. Và làm cách nào tủ có được chiều sâu chỉ từ 17cm như vậy? hãy xem các hình ảnh dưới đây nhé:

tủ giày siêu mỏng

Thiết kế đặc biệt của tủ ==>>XEM GIÁ

Chúng tôi thay các thanh ngang của tủ giày truyền thống thành các cánh lật. Như vậy, khi giày được để vào có thể áp sát tường. Và với độ mỏng đó, các bạn có thể dấu tủ sau cánh cửa phòng. Không còn lo vấn đề tủ quá to chắn hết lối đi vào nhà nhé.

tủ giày siêu mỏng

Thiết kế gọn gàng và hiện đại==>XEM GIÁ

Đặc biêt, khi chúng tôi sử dụng màu trắng cho sản phẩm, tủ giày cánh lật có thể trùng màu tường, như vậy khi đặt tủ vào không còn cảm giác tủ quá thừa thải. Nhưng nếu màu tường cuả gia đình bạn có khác, hoặc bạn mong muốn một kích thước phù hợp hơn thì hãy yên tâm nhé, vì là đơn vị trực tiếp sản xuất, chúng tôi có làm tủ giày theo yêu cầu của khách hàng nhé!

tủ giày siêu mỏng

Đặt một lần 2 tủ giúp chứa dược nhiều hơn==>>GIÁ TỦ BAO NHIÊU?

Sản phẩm tủ giày cánh lật được làm từ gỗ công nghiệp MFC chống trầy. Loại gỗ này có ưu điểm không đắt như gỗ tự nhiên nhưng vẫn đảm bảo cứng cáp và bền chắc, nhưng gỗ cũng không quá yếu hoặc dễ rời rạc như gỗ dăm, gỗ vụn.

==>Tại sao nên sắm một tủ giày thông minh cho gia đình??

Như vậy, khi sắm một tủ giày cánh lật thông minh siêu mỏng này về, bạn có thể vừa làm tủ đựng giày, vừa làm vật trang trí. Nếu bạn để trên tủ một cây xanh xinh xinh hoặc một vật dụng trang trí nho nhỏ sẽ tạo nên không gian rất đẹp đấy.

-->>Một số thông tin hữu ích trước khi mua tủ giày

Nếu có thắc mắc gì về sản phẩm tủ giày cánh lật bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé, Nội thất Hoàng Long Phú sẽ rất vui nếu nhận được phản hồi hoặc thắc mắc của khách hàng về sản phẩm

Hãy cùng nội thất Hoàng Long Phú cùng tạo nên những chiếc tủ giày cánh lật thông minh, cùng tạo nên giá trị sống cho không giann gia đình Việt!

NỘI THẤT HOÀNG LONG PHÚ

TỐI ƯU KHÔNG GIAN – LÀM ĐẸP CUỘC SỐNG!

SĐT: 0961355466 (anh Long) /0348294060

EMAILtugiaythongminh123@gmail.com

Địa chỉ văn phòng: 66/30 Đường HT45, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ xưởng sản xuất: 6/12 Nguyễn Thị Ngâu, Đông Thạnh, Hóc-môn, TP Hồ Chí Minh

 

 

 

HOTLINE : 0961.355.466 - 0348.294.060