CHÁY HÀNG, CHÁY HÀNG TỦ GIÀY CÁNH LẬT THÔNG MINH

Độ hot của tủ giày cánh lật thông minh không còn phải bàn cải, khách hàng đến với chúng tôi đã thay đổi thói quen sử dụng đồ nội thất, chuyển sang các sản phẩm có tính năng công dụng đa dạng, bền bỉ vầ giá cả hợp lí. Đó là lý do tủ giày cánh lật thông minh cháy hàng...

Ngày đăng: 20-11-2017

3128 Lượt xem

 

CHÁY HÀNG, CHÁY HÀNG TỦ GIÀY THÔNG MINH

Những công dụng của sản phẩm tủ giày cánh lật thông minh đã minh chứng cho tình trạng cháy hàng của trang web. Chúng tôi biết khách hàng của chúng tôi có nhiều sự lựa chọn nhưng chúng tôi rất vinh dự nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Để có được điều đó, là cả một quá trình nghiên cứu cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Tủ giày cánh lật thông minh có điểm gì đặc biệt?

Tiết kiệm không gian

Bạn hãy xem những hình ảnh sau đây nhé

Thay vì sự cồng kềnh của tủ giày truyền thống, độ dày lên đến 40-45 cm, nếu dể ở cửa ra vào sẽ chắn mất một khoản không gian gây chắn mất tầm nhìn thì nay, tủ giày chỉ dày 17cm, thất tuyệt vời phải không nào. Chúng tôi hay nói đùa SAMSUNG có tuyệt tác tivi dán tường,, còn nội thất Hoang Long Phú có tuyệt tác “Tủ giày dán tường”.

tủ giày siêu mỏng

Uư điểm lớn của tủ giày cánh lật siêu mỏng

Với độ dày siêu mỏng 17cm, bạn có thể để tủ sau cửa của chung cư, như vậy sẽ rất tiết kiệm không gian nhé

Chất gỗ bền bỉ - Màu sắc trang nhã

Tủ được làm bằng gỗ công nghiệp MFC An Cường, đây là chất liệu gỗ chống trầy, gỗ công nghiệp độ bền cao, lên tủ nhìn cứng cáp nhưng giá cả lại rẻ hơn gỗ tự nhiên rất nhiều.

tủ giày thông minh

Tủ giày cánh lật bằng gỗ cứng cáp, bền chắc

Tủ được làm với màu trắng trang nhã, khi để vào nhà nhìn thanh thoát, không bí bách. Tuy nhiên, nếu bạn thích màu khác vẫn có thể đặt yêu cầu nhé.

Mẫu mã đa dạng

Tủ giày cánh lật thông minh bên xưởng sản xuất có nhiều mẫu mã, đa dạng kích thước và màu sắc. Vì vậy tùy vào số lượng thành viên trong gia đình hoặc số lượng giày dép mà bạn chọn kích thước tủ giày cho phù hợp nhất nhé.

tủ giày thông minh

Những hình ảnh phản hồi của khách mua sản phẩm tủ giày cánh lật thông minhKhách hàng đến với chúng tôi có những phản hồi vầ hình ảnh tủ rất đa dạng,tủ giày thông minh                          Chị khách ưng ý vì tủ đẹp hơn hình vẽ 3D :)tủ giày thông minh                                                                  Hình ảnh thực tế

 

 

 

==>>XEM GIÁ CỦA CÁC LOẠI TỦ GIÀY GỖ THÔNG MINH

==>>Bạn muốn ngôi nhà trở nên gọn gàng, hãy chọn tủ đựng giày đa năng

Hãy cùng nội thất Hoàng Long Phú cùng tạo nên dòng nội thất thông minh chất lượng, cùng tạo nên giá trị sống cho không gian gia đình Việt!

NỘI THẤT HOÀNG LONG PHÚ

TỐI ƯU KHÔNG GIAN – LÀM ĐẸP CUỘC SỐNG!

  1. SĐT: 0961355466 (anh Long) /0348294060

    EMAILtugiaythongminh123@gmail.com

    Địa chỉ văn phòng: 66/30 Đường HT45, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

    Địa chỉ xưởng sản xuất: 6/12 Nguyễn Thị Ngâu, Hóc-môn, TP Hồ Chí Minh

 

 

 

HOTLINE : 0961.355.466 - 0348.294.060