ĐÁNH BAY MÙI HÔI TỦ GIÀY CÁNH LẬT CHỈ VỚI VÀI NGHÌN ĐỒNG LẺ

Mùi hôi tủ giày cánh lật là vấn đề không ít chị em gặp phải, với một số mẹo nhỏ sau đây điều đó không còn phải lo lắng nữa rồi nhé, những mẹo nhỏ giúp giảm mùi tủ giày cánh lật này chỉ tốn vài phút chuẩn bị mà công dụng rất bất ngờ đấy nhé!

Ngày đăng: 20-10-2017

1720 Lượt xem

 Có chị em nào có tủ giày ở chung cư giống em đã sử dụng lâu năm mà bị hôi giống nhà em không? Mỗi lần mở tủ giày rất ngại, ngày trước còn để tủ trong nhà, nhưng nay đã đổi ra để ngoài hành lang mà mùi vẫn không suy giảm :(("

==>>Bạn đã biết đến tủ giày cánh lật thông minh chưa?

       Đó là câu chuyện rất hay xảy ra về tủ giày cánh lật mà rất nhiều gia đình gặp phải, rất nhiều chị em đã khổ sở vì nó. Từ những rắc rối của khách hàng, Nội thất Hoàng Long Phú chúng tôi xin đưa ra những mẹo vặt đơn giản nhưng vô cùng công hiệu để giảm mùi hôi của tủ giày. Hãy cùng đọc và áp dụng nhé!

  1. Phòng hơn trị:

Chị em mình hãy nhớ đừng để mùi của tủ giày cánh lật quá nặng rồi mới bắt đầu tìm cách giải quyết. Từ lúc mang tủ giày về bạn hãy để ý một chút, đừng để những đôi giày ẩm mốc, những đôi giày đi mưa ướt thì hãy để khô rồi hãy cho vào tủ giày nhé. Thêm một nguyên nhân nữa tránh tủ giày bị hôi là bạn cũng tránh để những đôi tất vớ đã sử dụng quá nặng mùi vào tủ nhé.

miếng lót giày

Thay lót giày thường xuyên bạn nhé!

phấn em bé giúp giảm hôi giày

Phấn khô giúp giảm mùi hôi giày hiệu quả

Một điều nữa bạn hãy thường xuyên thay lót giày, hoặc sử dụng phấn khô nhé, vừa tránh mùi hôi và giảm mùi hôi rất tốt đấy.

       Nhưng nếu nhỡ tủ đã có mùi thì sao nhỉ? Hãy cùng xem những cách sau đây nhé:

  1. Trà túi lọc đã qua sử dụng

      Hẳn chúng ta sẽ rất dễ để tìm ra túi trà lọc phải không nào? Nếu tủ giày hôi hãy đem phơi khô túi lọc trà đã qua sử dụng rồi treo để vào tủ giày cánh lật bạn nhé. Vì trong túi trà lọc có chứa tannin - một cách vô cùng hiệu quả để giệt các vi khuẩn có thể gây mùi trong giày. Và nếu được bạn có thể để túi trà trong từng đôi giày nhé, vì nguyên nhân gây hôi tủ từ chính những đôi giày dép sau một ngày dài chúng ta đi về đấy.

tuis trà giảm mùi hôi giày

Túi trà giúp giảm mùi hôi giày

  1. Vỏ cam, quýt, bưởi, chanh:

Nhưng nếu không may trog nhà chúng ta không có túi lọc trà thì hãy tận dụng vỏ cam, bưởi, quyết phơi khô nhé. Khả năng khử mùi diệt vi khuẩn của tinh dầu cam quýt bưởi rất tốt mà có thể lưu giữ hương thơm cho tủ giày cánh lật hàng tuần đấy.

vỏ cam quýt giúp giảm mùi hôi giày

Vỏ cam quýt giúp giảm mùi hôi giày

  1. Bột backing soda

Đây cũng là phương pháp hiệu quả cho mỗi chúng ta và cách làm thì rất đơn giản, chỉ cần lấy một lượng ít bôt backing soda để vài môt túi giấy mở rồi để vào trong tủ giày cánh lật, bột có tác dụng rất tốt trong việc hút mùi ẩm mốc trong tủ đấy nhé.

bột backing soda giảm mùi hôi giày

Bột backing soda giảm mùi hôi giày

Địa chỉ mua bột bạn có thể mua ở siêu thị nhé, hoặc một số cửa hàng ở trên mạng cũng có bán rất nhiều nhé!

Những cách trên đây chỉ tốn vài phút thôi nhưng công dụng nó đem lại rất hiệu quả cho tủ giày cánh lật nhé. Hãy cùng nội thất Hoàng Long Phú làm cho không gian gia đình trở nên đẹp hơn và ấm cúng hơn nhé

+++Điểm vượt trội của tủ giày gỗ công nghiệp là gì?

Hãy cùng nội thất Hoàng Long Phú cùng tạo nên dòng nội thất thông minh chất lượng, cùng tạo nên giá trị sống cho không gian gia đình Việt! 

++Tham khảo một số mẫu tủ giày dép đẹp

NỘI THẤT HOÀNG LONG PHÚ

TỐI ƯU KHÔNG GIAN – LÀM ĐẸP CUỘC SỐNG!

SĐT: 0961355466 (anh Long) /0348294060

EMAILtugiaythongminh123@gmail.com

Địa chỉ văn phòng: 66/30 Đường HT45, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ xưởng sản xuất: 6/12 Nguyễn Thị Ngâu, Đông Thạnh, Hóc-môn, TP Hồ Chí Minh

 

 

HOTLINE : 0961.355.466 - 0348.294.060