KHÁCH HÀNG DỄ THƯƠNG MUA CÙNG LÚC 4 TỦ ĐỂ GIÀY THÔNG MINH

Nhờ những ưu điểm vượt trội cùng chất lượng sản phẩm tốt, nội thất Hoàng Long Phú nhận đực sự tin tưởng của khách hàng. Anh Nguyễn Nghiễn tại Phú Nhuận đã đặt cùng lúc 4 tủ để giày thông minh TG04, tủ để giày thông minh TG04 kiểu dáng nhỏ nhắn, xinh xắn mà cực tiện lợi

Ngày đăng: 07-04-2018

1619 Lượt xem

KHÁCH HÀNG DỄ THƯƠNG MUA CÙNG LÚC 4 TỦ ĐỂ GIÀY

       Biết chung tôi qua trang web tugiaythongminh.com- trang web chuyên và chính hãng của nội thất Hoàng Long Phú, sau khi xem những mẫu tủ để giày thông minh, anh Nguyễn Nghiễn (Thích Quảng Đức- Phú Nhuận) đã lựa chọn mẫu tủ giày TG05 vì nó kiểu dáng và kích thước phù hợp với không gian nhà mình.

       Sau khi có sự trao đổi về chất liệu cũng như màu sắc, anh quyết định mua cùng lúc 4 tủ với màu sắc là viền gỗ cánh trắng.

       Đây là cận cảnh chi tiết sản phẩm tủ để giày TG05, tủ có kích thước

tủ giày gỗ

==>>NHẤP VÀO XEM CHI TIẾT TG05

       Cao 80CM, ngang 80CM và sâu 25CM. Tủ được làm từ chất công nghiệp MDF An Cường bền chắc. phụ kiện sắt sơn tĩnh điện bền bỉ, cứng cáp. Nhân tiện bài viết này chúng tôi có lời khuyên chân thành đến quý khách hàng, hãy mua sản phẩm tủ đựng giày  có loại phụ kiện bằng sắt sơn tĩnh điện, ngoài thị trường sử dụng chất liệu nhựa để giảm giá thành, nhưng chính điều đó lại làm giảm tuổi thọ của tủ để giày thông minh.

       Sản phẩm sau quá trình gia công bọc gói cẩn thận, tủ để giày thông minh chuẩn bị đưa đến gia đình anh Nguyễn Nghiễn.

tủ để giày thông minh tg05

       4 tủ xinh xắn được xếp gọn gàng và ngay ngắn, chuẩn bị cho hành trình thay thế cho nội thất Hoàng Long Phú chăm sóc và làm gọn gàng cho ngôi nhà khách hàng.

tủ để giày thông minh tg05

       Sau khi kiểm tra chất lượng, thật may mắn chúng tôi được anh Nghiễn vào nói chuyện và trao đổi về việc thi công nội thất cho căn hộ gia đình anh sắp tới. Đó là niềm vui cũng như hạnh phúc trả công cho sự tận tâm và luôn cố gắng nâng cao chất lượng sản phẩm khiến khách hàng hài lòng.

       Sau đây là một số phản hồi khách hàng về sản phẩm tủ để giày thông minh TG05, hình ảnh được chụp thực tế sinh động nhất, các bạn cùng tham khảo nhé

tủ để giày thông minh tg05

 tủ để giày thông minh tg05

tủ để giày thông minh tg05

==>THAM KHẢO THÊM MỘT SỐ SẢN PHẨM TỦ GIÀY QUẬN 8<==

       Hãy cùng Nội thất Hoàng Long Phú tạo nên những chiếc tủ giày cánh lật cùng tạo nên giá trị không gian sống gia đình Việt

Hình ảnh Nội thất HOàng Long Phú cung cấp tủ giày cho bệnh viện Quận Bình Tân

NỘI THẤT HOÀNG LONG PHÚ

TỐI ƯU KHÔNG GIAN – LÀM ĐẸP CUỘC SỐNG!

SĐT: 0961355466 (anh Long) /0348294060

EMAILtugiaythongminh123@gmail.com

Địa chỉ văn phòng: 66/30 Đường HT45, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ xưởng sản xuất: 6/12 Nguyễn Thị Ngâu, Ấp Đông Thạnh, Hocmon, TP Hồ Chí Minh

HOTLINE : 0961.355.466 - 0348.294.060