"KHÔNG BAO GIỜ HÀI LÒNG VỚI SẢN PHẨM..." - Tủ giày thông minh

Hài lòng với sản phẩm chính là yếu tố giết chết doanh nghiệp, phải luôn nổ lục cố gắng không ngừng để sản phẩm ngày càng hoàn thiện và đáp ứng được với nhu cầu của khách hàng. Tủ giày thông minh với nhiều cải tiến giúp cho ngôi nhà bạn thêm đẹp và tiện ích

Ngày đăng: 16-10-2018

1286 Lượt xem

GIÁM ĐỐC HOÀNG LONG PHÚ:” KHÔNG BAO GIỜ HÀI LÒNG VỚI SẢN PHẨM”

          Đó là lời tâm sự chân thành của giám đốc Công ty TNHH Nội thất Hoàng Long Phú. Khi mà thị trường nội thất đang ngày càng nhộn nhịp, hay nói một cách chân thực hơn là cạnh tranh khốc liệt thì lối đi riêng cần tìm cho công ty là điều rất quan trọng…  

          Nếu đếm sơ và thống kê trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh có khoản 6000-7000 xưởng mộc lớn nhỏ. Đó là những xưởng mộc đã đăng ký giáy phép, chưa kể đến hằng hà sa số những xưởng mộc nhỏ, bé đang hoạt động chưa khai báo với cơ quan thuế.

cạnh tranh tủ giày thông minh

Sự cạnh tranh về mảng sản xuất nội thất - Tủ giày thông minh

          Việc các xưởng gỗ mọc lên như nấm có 2 mặt lợi hại. Nó sẽ tạo nên môi trường cạnh tranh khốc liệt, bắt buộc các đơn vị không muốn mình lạc hậu thì phải cải cách, cải tiến sản phẩm và dịch vụ. Nếu cứ mãi dậm chân tại chỗ tức là anh đã thụt lùi. Và trong sự cạnh tranh khốc liệt ấy, khách hàng chính là người được hưởng những thành quả. Mẫu mã sản phẩm đa dạng, chất lượng tăng và giá thành giảm. Thật tuyệt vời phải không nào?

          Tuy nhiên, cái gì cũng có 2 mặt trái phải của nó. Khi mà xưởng mộc quá nhiều, chỉ cần có chút tay nghề là mở xưởng, mở nhỏ lẻ, không chuyên về sản xuất hoặc không đề cao chất lượng sản phẩm, thì thiệt hại sẽ là về tay người tiêu dùng. Thêm vào đó, người tiêu dùng lại không thiên về kỹ thuật, không biết rằng đó là sản phẩm tốt hay không, khi nhận về sử dụng một thời gian sau hư hỏng và sản phẩm xuống kém chất lượng thì chỉ biết kêu trời coi như mất một sản phẩm.

cạnh tranh tủ giày

Sự cạnh tranh dễ dẫn đến khách hàng là người chịu thiệt

tủ giày thông minh kém chất lượng

Tủ giày thông minh kém chất lượng trên thị trường

          Vậy thì để đứng vững trên thị trường đang cạnh tranh cực kì khốc liệt và lẫn lộn này, nếu bạn là một người thợ trong nghề, Nội thất Hoàng Long Phú vẫn vững tin vào cách là đem giá trị đến cho người tiêu dùng, kiên trì trong việc tận tâm phục vụ khách hàng, và điều quan trọng nhất là luôn luôn phải sáng tạo, cải tiến sản phẩm. Sứ mệnh của Nội thất Hoàng Long Phú là tìm tòi, nâng cấp, sáng tạo cho dòng nội thất ngày càng đẹp hơn, tiện lợi hơn, phù hợp công năng sử dụng mà quan trọng nhất là giá thành phải hợp lý với túi tiền của người dùng.

          Phương châm làm việc được Giám đốc đề ra luôn là “không bao giờ hài lòng với sản phẩm” bởi chính sự hài lòng là bức tường chặn đứng sự phát triển của một cá nhân nói riêng, một tập thể nói chung.

          Trong hơn 14 năm qua, chúng tôi với sản phẩm của mình đã đồng hành cùng với hàng nghìn gia đình trong việc tu sửa, trang trí nội thất trong nhà. Đó là niềm vinh hạnh cũng như động lực để anh em trong xưởng cùng nhau phấn đấu. Ở đâu cần sự giúp đỡ, ở đó có Nội thất Hoàng Long Phú.

          Với sản phẩm tủ giày thông minh, chúng tôi luôn cố gắng cải tiến và phát triển sản phẩm, ngày cày đưa ra nhiều những mẫu mã cũng như kích thước phù hợp hơn với nhu cầu cũng như không gian gia đình Việt. Hãy cùng xem một trong nhiều những mẫu tủ đựng giày mà chúng tôi đã thiết kế cho khách hàng nhé. 

tủ giày thông minh thiết kế theo yêu cầu

Tủ giày thông minh hoa hồng theo yêu cầu=> NHẤP ĐỂ XEM CHI TIẾT

tủ giày thông minh

Tủ giày thông minh TG01 ==>NHẤP XEM CHI TIẾT

tủ giày thông minh siêu mỏng

Sản phẩm cải tiến- tủ giày siêu mỏng

          Chúng tôi chuyên nhận thiết kế và thi công từng hạn mục hoặc trón gói: Nội thất chung cư, nội thất văn phòng, nhà phố…==>NỘI THẤT HOÀNG LONG PHÚ

 

 Hãy để Nội thất Hoàng Long Phú cùng những thiết kế ke giay dep thong minh, cùng tạo nên giá trị không gian sống gia đình Việt

==>>Nếu bạn thuộc mệnh Kim, Hãy tham khảo bài viết sau đây

NỘI THẤT HOÀNG LONG PHÚ

TỐI ƯU KHÔNG GIAN – LÀM ĐẸP CUỘC SỐNG!

SĐT0961 355 466 (anh Long) /01648 29 4060/ 0961 761 786

EMAILtugiaythongminh123@gmail.com

Địa chỉ văn phòng: 66/30 Đường HT45, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ xưởng sản xuất: 6/12 Nguyễn Thị Ngâu, Ấp 1, Đông Thạnh, Huyện Hocmon, TP Hồ Chí Minh

 

 

HOTLINE : 0961.355.466 - 0348.294.060