NHỮNG CÁCH ĐỂ GIẢM GIÁ THÀNH TỦ GIÀY CÁNH LẬT THÔNG MINH

Tại sao cùng một mặt hàng, cùng kiểu mẫu tủ giày cánh lật lại có nơi bán giá cao, nơi bán giá thấp? Câu hỏi mà nhiều khách hàng đến với chúng tôi đã đặt ra. Hãy cùng Nội thất Hoàng Long Phú xem xét như một thợ nghề mộc sản phẩm tủ giày cánh lật những lí do khiến một sản phẩm có giá thành rẻ nhé.

Ngày đăng: 22-02-2018

4762 Lượt xem

NHỮNG CÁCH THỨC GIẢM GIÁ MỘT SẢN PHẨM BẰNG GỖ-CỤ THỂ ĐỐI VỚI TỦ GIÀY CÁNH LẬT

     Trong nghành nội thất, đặc trưng không phải như những nghành khác, sản phẩm chúng tôi bán ra, đến tay khách hàng sẽ là người bạn trong gia đình trong một thời gian dài. Vì vậy, đã làm nghề ai cũng muốn một khi đã có khách hàng, họ sẽ là khách hàng thân thiết, chứ không phải một sớm một chiều. Chúng tôi không mong muốn bán đi một sản phẩm giá thật cao, lấy được đôi ba đồng lời rồi khách hàng sẽ đi luôn không trở lại. 

Đứng trước thị trường mà giá cả làm cho khách hàng trở nên bối rối, hôm nay hãy theo chân Nội thất Hoàng Long Phú, xem xét một tủ giày cánh lật như một thợ nghề chính hiệu, để biết làm cách nào giảm giá một sản phẩm đồ gỗ nhé.

1. Đối với tủ giày cánh lật, đầu tiên và quan trọng phải là PHỤ KIỆN. 

     Là đơn vị đồng hành với chiếc tủ giày cánh lật từ rất lâu, khi mà nhà nhà khi nghỉ tới tủ giày thì chỉ nghĩ tới loại tủ giày cao 1m-1m2. sâu 35cm ngang tầm 1m. Một tủ giày để vào nhà như nhà chung cư thì coi như, choáng hết cả lối đi tầm nhìn. Đã có ai nghĩ tới thế hệ tủ giày chỉ sâu 17cm, tủ siêu mỏng đến độ chúng tôi hay nói đuầ với nhau là Samsung có tivi dán tường còn chúng tôi có Tủ giày dán tường. Thì đối với một tủ giày cánh lật phụ kiến nắm vai trò quan trọng nhất. 

tủ giày thông minh

     Nhiều xưởng để giảm chi phí chọn loại phụ kiện bằng nhựa, mỏng. Loại phụ kiện này chỉ có giá bằng nửa phụ kiện đúng chuẩn của nó là sắt sơn tĩnh điện hoặc inox chống gỉ. Sau một thời gian tầm 2-3 năm sử dụng thì chất nhựa sẽ giòn dễ gãy. Tính về lâu dài thì chỉ thêm một chút tiền nhưng độ bền của tủ giày cánh lật sẽ kéo dài, tránh phụ kiện gãy, vỡ, phải sữa chữa tốn thời gian. 

2. Điều thứ hai làm nên tủ giày chính là chất gỗ. 

Khi nhìn sơ sản phẩm tủ giày cánh lật, nhiều khách hàng nếu không phải là thợ sẽ không nhận ra chất gỗ cũng như độ dày gỗ. 

Ở xưởng chúng tôi sử dụng gỗ công nghiệp độ dày chuẩn 18ly(1.8cm), những nơi khác muốn giảm giấ thành sẽ sử đụng gỗ 12 ly hoặc 9 ly. Với độ mỏng như vậy, nếu toàn bộ cánh tủ chúng ta để kín giày dép, với độ nặng đó cánh tủ sẽ không chịu được lực, hoặc nhìn vào lỏng lẽo, không chắc chắn. 

Chất liệu gỗ để giảm giá thành thì sử dụng gỗ trôi nổi, độ bền không cao. 

tủ giày thong minh

Chất gỗ dằn dặn nhìn cứng cáp

3. Coi trọng số lượng hơn chất lượng sản phẩm tủ giày

Sản xuất quá nhiều tủ giày cánh lật chạy theo số lượng, chạy theo đơn hàng mà không xem xét mỗi sản phẩm cho đi đã đủ tiêu chuẩn về bản lề phụ kiện mẫu mã hay quy trình kỹ thuật hay chưa. 

Đối với Nội thất Hoàng Long Phú, trong năm 2017 vừa qua, xác định nhận được đơn, làm được chuẩn thì sẽ nhận, nếu không sẽ từ chối, thời gian làm tủ giày cánh lật thật sự đã có phần hơi lâu, những ngày cuối năm khách đặt tầm 10-12 ngày mới có. Tuy nhiên, tủ chưa hoàn chỉnh, chưa chuẩn thì chúng tôi chưa cho đi giao, nếu có chậm thì chấp nhận chịu sự phàn nàn. 

Tôi đã nghe và rất thấm thía câu nói của một anh bạn cùng nghề: " Trong cái nghề làm nội thất này, ai có tâm thì sẽ đứng cũng qua thời gian, nên đừng vội vàng mà hãy từ từ chứng tỏ cho khách hàng thấy."

tủ giày thông minh

Chúng tôi sẽ không nói nhiều về tủ giày cánh lật nữa, tất cả do khách hàng lên tiếng, khách mua rồi lại giới thiệu mua tiếp. Đó chính là niềm vui của chúng tôi

tủ giày thông minh

Khách hàng Q4 mua tủ giày siêu mỏng

tủ giày cánh lật

Khách Q12 đặt mua cùng lúc 3 tủ vẫn muốn đặt thêm

Bước sang năm 2020 sắp tới, chúng tôi không có gì hơn, nội thất thông minh Hoàng Long Phú xin chúc quý anh chị bạn bè khắp mọi nơi trên đất nước Việt Nam một mùa xuân mới an khang thịnh vượng, vạn sự phát tài phát lộc, cầu vận may và niềm vui đầy ắp cả một năm tràn đầy sự thành công. 

CÙNG XEM THÊM SẢN PHẨM TỦ GIÀY XOAY NHÉ

 Hãy cùng Nội thất Hoàng Long Phú tạo nên những chiếc tủ giày xoay cùng tạo nên giá trị không gian sống gia đình Việt

==>>Cùng so sánh tủ giày tại nội thất Hoàng Long Phú và các sản phẩm trôi nổi khác

NỘI THẤT HOÀNG LONG PHÚ

TỐI ƯU KHÔNG GIAN – LÀM ĐẸP CUỘC SỐNG!

SĐT: 0961355466 (anh Long) /0348294060

EMAILtugiaythongminh123@gmail.com

Địa chỉ văn phòng: 66/30 Đường HT45, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ xưởng sản xuất: 6/12 Đường Nguyễn Thị Ngâu, Ấp Đông Thạnh, Hocmon, TP Hồ Chí Minh

 

HOTLINE : 0961.355.466 - 0348.294.060