THIỆT THÒI CỦA KHÁCH TỈNH KHI MUA SẢN PHẨM TỦ GIÀY THÔNG MINH???

Nếu bạn là khách hàng ở tỉnh, hoặc khách hàng ở xa không thể đến trực tiếp xem xét sản phẩm tủ giày thông minh thì sẽ có những bất cập rủi ro nào khi mua tủ đựng giày? Hãy cùng nội thất Hoàng Long Phú giải quyết những khó khăn đấy nhé.

"THIỆT THÒI" CỦA KHÁCH TỈNH KHI MUA SẢN PHẨM

TỦ GIÀY THÔNG MINH

          Tủ giày thông minh là sản phẩm được quan tâm nhiều trong thời gian gần đây mởi độ tiện ích của nó. Không những khách hàng ở Thành phố Hồ Chí Minh có nhu cầu rất cao về sản phẩm mà ở các tỉnh thành, khách hàng cũng muốn sắm cho gia đình một sản phẩm rất hữu dụng như vậy.

          Đứng ở vị trí của khách hàng tỉnh, chúng tôi cảm nhận rằng có rất nhiều bất cập trong việc mua sản phẩm tủ đựng giầy dép bằng gỗ tại tphcm như vậy.

Mục lục:

1. NHỮNG KHÓ KHĂN CỦA KHÁCH Ở XA KHI MUA SẢN PHẨM TỦ ĐỰNG GIÀY QUA ONLINE

2. HƯỚNG GIẢI QUYẾT KHI MUA SẢN PHẨM ONLINE ĐỂ BẠN AN TÂM HƠN

Như vậy, là một khách hàng mua sản phẩm tủ đựng giày từ xa sẽ gặp những khó khăn như sau:

  • Thứ nhất: cước phí vận chuyển tủ đựng giày

         Hầu hết sản phẩm được bán tại Thành phố Hồ Chí Minh được miễn phí vận chuyển trong nội thành, vì vậy, nếu bạn là khách tỉnh lẻ thì phí vận chuyển phải tự chịu, càng ở xa thì phí càng cao. Như vậy, giá tổng của tủ cao hơn nhiều so với giá niêm yết. Đó là điều mà nhiều khách hàng dè dặt khi đặt sản phẩm.

vận chuyển tủ giày

  • Thứ hai: vận chuyển tủ đi xa, sản phẩm không còn đảm bảo chất lượng?

          Lại thêm 1 mối lo khi mua sản phẩm ở xa. Cách xa 5-7 cây thì vận chuyển tủ còn được 100%, vận chuyển xa thêm 15-20 cây thì tủ còn 96-98%, vận chuyển 50-100 cây thì tủ sẽ như thế nào. Khi nhận sản phẩm tủ méo góc, sức cạnh rồi trầy xước. Khách hàng thì khó chịu, mua bán không trọn vẹn vui vẻ. Mặc dù khi bắt đầu giao hàng sản phẩm 100%. Giờ đổ lỗi cho ai bây giờ? Liệu người chịu thiệt thòi lại là khách hàng? Lại thêm một mối khó làm cho sự mua bán không thuận tiện.

  • Thứ ba: Về bảo hành sản phẩm?

          Nhiều khách hàng gọi đến chúng tôi, điển hình là anh Minh, cửa hàng Vật liệu xây dựng Chấn Hưng tại Phú Quốc có chia sẻ: “ Gần đây có mấy người mua tủ từ Sài Gòn về, nhưng được dăm hôm lại hỏng. Tủ vừa mở ra hoặc vô ý rớt cái rầm là chệch hỏng ngay…” Vậy liệu trường hợp tủ còn trong thời gian bảo hành, khách ở xa sẽ thiệt thòi về phần bảo hành tủ- một trách nhiệm của người bán.

bảo hành tủ giày

  • Thứ tư: Không được trực tiếp xem sản phẩm, chỉ mua hàng bằng cảm quan qua hình ảnh trên mạng.

          Bán tủ đựng giày từ nhiều năm qua, nhận ra rằng có rất nhiều khách hàng rất kỹ tính, muốn mua một sản phẩm chất lượng, không lỗi lầm. Họ sẽ đến tận nơi, xem tận mắt, day tận tay để không phải mua “hớ” một sản phẩm kém chất lượng.

          Nếu bạn bán tủ đựng giày dép bằng gỗ chất lượng, khách hàng đến nơi và cảm nhận được họ ưng ý sẽ mua ngay, không khó khăn gì, còn nếu bạn bán hàng kiểu “treo đầu dê bán thịt chó” thì sẽ bị phát hiện ngay, không qua mắt được khách hàng đâu.

tủ giày

          Nhưng nếu bạn là khách ở tỉnh thì sao? Cách xa 100-200 cây số chẳng lẽ chạy xem. Vì vậy, khách chỉ có mua hàng qua cảm nhận mà thôi. Nhưng thật đáng tiếc, thị trường tủ đựng giày hiện nay rất “hỗn loạn”, về giá về chất lượng. Khi đăng ảnh thì đẹp lung linh, phối cảnh không chê vào đâu được, nhưng khi nhận hàng, xem tủ kỹ lại không giao đúng kết cấu.

          Phụ kiện sắt lại giao phụ kiện nhựa. Độ dày ván 17ly lại giao ván 12 ly nhìn mỏng manh xộc xệch. Đặt biệt là góc mép tủ lại hở vênh hoặc dép mép không kỹ, không gia công dễ gây trầy xước khi chạm vào. Và điều đáng phải nói là sản phẩm tủ đựng giày bằng gỗ giao đến bạn liệu có phải là sản phẩm như được đăng quảng cáo. Bởi vậy, mua bán qua mạng là mua bán niềm tin sự uy tín.

          Nếu gặp được người bán hàng có tâm bạn sẽ hạn chế được tối đa lỗi phải ở sản phẩm, còn nếu bạn gặp phải nơi bán hàng qua loa, chỉ muốn bán cho nhanh, thu tiền về cho lẹ thì tôi phải nói rằng sản phẩm tủ đựng giày dép bằng gỗ bạn mua phần nhiều sẽ không đảm bảo chất lượng.

           Quá nhiều rủi ro, quá mạo hiểm khi bạn bỏ ra tiền triệu khi mua một sản phẩm nội thất. Vậy bạn sẽ không mua nữa sao? Băn khoăn của khách hàng ở tỉnh cũng chính là nỗi lòng của đơn vị sản xuất chúng tôi. Như vậy, để giải quyết bài toán trên ra sao?

Nội thất Hoàng Long Phú chúng tôi xin phép đưa ra giải pháp khi mua tủ đựng giày cho nhưng băn khoăn trên như sau:

Và đây cũng chính là điều khoản chính sách khi khách hàng mua sản phẩm, sử dụng dịch vụ ở Cửa hàng chúng tôi.

  • Thứ nhất, cách giải quyết về cước phí vận chuyển:

Nhằm khuyến khích và thúc đầy một cách tối đa cho khách hàng. Chúng tôi có chính sách hỗ trợ cho khách hàng về cước phí vận chuyển. Phí hỗ trợ vận chuyển này như một phần cùng san sẻ cho khách hàng ở xa, sẽ được trừ trực tiếp vào sản phẩm. Như vậy, khách hàng ở tỉnh mua sản phẩm sẽ thanh toán tiền hàng + 1 phần phí vận chuyển còn lại

tủ giày

Hỗ trợ vận chuyển- Thanh toán linh hoạt

==>>NHẤP ĐỂ XEM PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

  • Thứ hai, vận chuyển tủ đi xa, sản phẩm có còn đảm bảo chất lương.

Các bạn hãy xem những hình ảnh sau đây. Tủ giày đi xa được chúng tôi bọc lót kỹ càng, quấn màng PE và thúng bìa cartoon dày dặn. Không nói chắc chắn là loại bỏ 100% những va đập làm hư hỏng tủ nhưng nó sẽ hạn chế một cách tối đa tối ưu những va đập làm ảnh hưởng đến chất lượng của tủ.

vận chuyển tủ giày

Bọc tủ giao cho khách tỉnh