TỔNG HỢP ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA TẤT CẢ CÁC MẪU TỦ GIÀY THÔNG MINH HOÀNG LONG PHÚ FURNITURE

Tóm tắt và khảo sát những ưu nhược điểm của tất cả các loại tủ giày thông minh với nhiều kích thước khác nhau, giúp bạn có cái nhìn toàn diện và chi tiết hơn về sản phẩm tủ đựng giày cực tiện lợi này, để chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất nhé

 

        Ngôi nhà của bạn đang bừa bộn bởi quá nhiều đôi giày dép vươn vãi, thì tủ đựng giày dép thông minh đang là mặt hàng nội thất sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề đó. Bởi chính sự tiện lợi của nó đối với gia đình, hộ chung cư. Chính vì thế, hàng loạt mẫu mã tủ giày thông minh được thiết kế tung ra thị trường hiện nay.

          Đối với nội thất Hoàng Long Phú, 12 mẫu tủ đựng giầy đang được giới thiệu tới khách hàng tiêu dùng có đa dạng những hình dáng và mẫu mã và kích thước khác nhau. Bài viết hôm nay sẽ tổng hợp những ưu nhược điểm của từng loại tủ giày thông minh, để bạn có được cái nhìn tổng quát hơn về sản phẩm, cũng như có được sự chọn lựa thích hợp nhất cho không gian để tủ giày nhà mình nhé..

            MỤC LỤC

Tủ giày thông minh cao cấp TG01

Tủ đựng giày thông minh đen tuyền TG02

Tủ giày thông minh kết hợp ghế ngồi TG03

Tủ giày cánh mở đen tuyền kết hợp ghế ngồi TG04

Tủ giày 2 cánh lật TG05

Tủ giày thông minh siêu mỏng TG06

Tủ đựng giày gỗ hiện đại TG07

Tủ đựng giày kết hợp ghế ngồi và tủ quần áo TG08

Tủ đựng giày thông minh 3 cánh lật 1 ngăn kéo TG09

Tủ giày gỗ sơn bo góc cao cấp TG11

Tủ giày thông minh kết hợp ghế ngồi và hộc kéo TG12

 

ƯU NHƯỢC ĐIỂM CHUNG CỦA TỦ GIÀY THÔNG MINH

Bạn thấy đấy, tủ giày thông minh với đặc trưng là phụ kiện rẻ quạt, bàn lề xoay thông minh. 

Vì thế, ưu điểm: bản lề xoay được chia ra 2 tầng, 3 tầng, giúp tăng sức chứa lên gấp đôi, gấp 3 số lượng giày dép. 

Tuy nhiên: nhược điểm của loại tủ này là không thể để được những đôi giày lớn, đôi boot cao cổ. 

Chính vì vậy, bạn nên nhắm xem gia dình mình có nhiều giày dép như thế nào, dựa trên nhu cầu và số lượng giày dép nên chọn loại tủ giày thông minh hay tủ giày truyền thống nhé. 

SAU ĐÂY CHÚNG TA CÙNG ĐI VÀO CỤ THỂ TỪNG ƯU NHƯỢC ĐIỂM MỖI LOẠI NHÉ!

Tủ giày thông minh cao cấp TG01

Ưu điểm:

-Đây là sản phẩm bán chạy nhất trong các mẫu tủ đựng giày của cửa hàng bởi độ tiện ích rất đáng chú ý của tủ.

-Tủ có kích thước là cao 1m15, ngang 1m, sâu 25cm. Đây là kích thước hợp lí cho một sản phẩm tủ giày với không gian sống chủ yếu của gia đình người Việt. Và điều đáng nói là kích thước này đã được cải tiến và nhỏ hơn rất nhiều so với kích thước của tủ đựng giày truyền thống to công kềnh.

tủ giày thông minh

HÌnh ảnh tại nhà khách

-Điều thú vị hơn chính là sức chứa của sản phẩm. tủ tuy có độ sâu rất nhỏ, chỉ vỏn vẹn 25cm, nhưng thật ngạc nhiên lượng giày dép để được lên tới 25 đôi, cùng với bao nhiêu là tất vớ, mũ bảo hiểm áo mưa bóp ví. Thật tiện lợi phải không nào?

Nhược điểm: Nếu nhà bạn bị hạn chế về không gian, không gian quá bé ngang cao không quá 1m thì chiếc tủ giày này không phù hợp rồi.

==>XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY BẠN NHÉ

Tủ đựng giày thông minh đen tuyền TG02

Ưu điểm:

-Nếu không gian nhà bạn không cho phép để một tủ đựng giày có kích thước quá to thì hãy cùng tham khảo đến sản phẩm TG02 này nhé. Kích thước tủ chỉ vỏn vẹn trong không gian cao 85, ngang 70 và sâu 25cm.

-Tủ có cánh mở trên cùng, ô trống này có thể sử dụng đựng chìa khóa, ví, vật dụng linh tinh khác nhé. Thật quá tiết kiệm và tiện ích phải không nào?

tủ đựng giày

Tủ đựng giày màu đen tuyền

-Hoặc nếu bạn chỉ ở 1 mình hoặc 2 thành viên thì tủ đựng giày này sẽ rất thích hợp đấy.

Khuyết điểm: tủ sẽ có sức chứa nhỏ nếu gia đình bạn có từ 3 thành viên trở lên nhé. Bạn có thể ghé thăm để lựa chọn mẫu tủ giày thông minh khác nhé.

Tủ giày thông minh kết hợp ghế ngồi TG03

Ưu điểm:

-Sản phẩm tích hợp nhiều công dụng: tủ đựng giày thông minh, ghế ngồi tiện dụng

-Kích thước rất nhỏ gọn tạo nên sự tinh tế. Bạn có thể để gần ngay cửa mà không quá tốn nhiều diện tích đâu nhé.

tủ đựng giày thông minh kết hợp ghế ngồi

ghế ngồi cực tiện lợi

-Sức chứa khủng cho 1 diện tích chỉ 80x45x30cm. Tủ có thể chứa được lên tới 12-14 đôi giày dép được nhé.

Nhược điểm: nếu nhà bạn có quá nhiều giày dép thì cần mua 2 tủ hoặc lựa chọn mẫu tủ giày thông minh có kích thước lớn hơn nhé.

==>NHẤP ĐỂ XEM GIÁ

Tủ giày cánh mở đen tuyền kết hợp ghế ngồi TG04

Ưu điểm:

-Tủ có thể vừa ngồi vừa để dồ dùng được nhé

-Kích thước nhỏ nhắn và gọn gàng

-Ngoài việc là tủ đựng giày thì với ngăn đợt ngang thì bạn có thể sử dụng để đựng giày, những vật dụng khác nữa nhé. Rất nhiều khách hàng mua sản phẩm TG04 này không dùng cho mục đích đựng giầy mà như một tủ kệ chứa đựng các đồ dùng linh tinh trong gia đình.

tủ đựng giày

Sự kết hợp cánh mở và ghế ngồi cực hữu ích

Nhược điểm: tủ có sức chứa ít, chỉ phù hợp với gia đình có không gian nhỏ hoặc ít người bạn nhé.

Tủ giày thông minh 2 cánh lật TG05

 

Ưu điểm:

-Nhỏ nhắn, gọn gàng nhưng sức chứa sẽ rất bất ngờ. Chỉ cần một khoản diện tích nhỏ tầm cao 80cm, rộng 70cm và sâu 25cm nhưng số lượng giày dép mà tủ có thể chứa lên đến 12-14 đôi. Thật tuyệt vời phải không nào.

tủ đựng giày đẹp

Sự phối hợp đầy hài hòa đẹp mắt, nhỏ gọn

-Màu sắc tươi sáng, phối hợp hài hòa. Phù hợp với gia đình có 2 vợ chồng bạn nhé,

Nhược điểm: tủ sẽ có sức chứa ít nếu bạn có nhiều giày dép hoặc gia đình có đông thành viên nhé.

Tủ giày thông minh siêu mỏng TG06

Ưu điểm:

-Nhờ thiết kế vô cùng đặc biệt, độ mỏng chỉ có 17cm, bạn hãy xem sự tận dụng không gian tuyệt vời của sản phẩm nhé. Tủ để sau cánh cửa chung cư, khi mà không gian quá hẹp, bạn không thể làm gì với nó, để sọt rác, đóng kệ sách cũng không được thì chiếc tủ giày thông minh siêu mỏng này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy nhé. Không gian bỏ phí đó sẽ trở thành nơi để giày dép hoàn hảo một cách gọn gàng và ngăn nắp.

tủ giày thông minh siêu mỏng

Độ mỏng hoàn hảo

tủ giày thông minh siêu mỏng

Để sau cánh cửa chung cư

-Thiết kế nhỏ nhắn, gọn gàng, màu sắc tiệp với màu tường, khi bỏ vào nhà bạn cảm nhận như không xuất hiện, tựa như một tủ giày tàng hình

-Thiết kế cánh lật không gắn tay nắm, giúp tủ càng trở nên gọn gàng

Nhược điểm: tủ có sức chứa nhỏ

==>CÙNG XEM GIÁ SẢN PHẨM TẠI ĐÂY NHÉ

Tủ đựng giày gỗ hiện đại TG07

 

Ưu điểm:

-Nếu bạn thuộc tuýt người thích sự rộng rãi, mỗi đôi giày có không gian thoáng đãng thì tủ giày này sẽ rất thích hợp đấy nhé. Tủ vẫn có thiết kế cách mở và đợt để giày ngang như truyền thống. Tuy nhiên, thiết kế về bên ngoài không còn nhàm chán nữa.

-Tủ có sự phối hợp đen trắng, với màu sắc này thì sẽ không bao giờ lỗi thời mà còn đem lại hiệu ứng phong cách rất tốt

tủ đựng giày

sự kết hợp đen trắng hài hòa

-Tủ có cánh mở, và cả ô hộc không cánh bên ngoài. Bạn có thể sử dụng để mũ bảo hiểm hoặc những hộp giày có giá trị, hoặc những đôi giầy dép đẹp cần được để riêng nhé.

Nhược điểm: tất nhiên so với tủ giày thông minh thì sức chứa của tủ giày hiện đại tg07 không bằng, và có thể không gian sẽ chiếm nhiều hơn so với tủ đựng giày thông minh nhé.

Tủ đựng giày kết hợp ghế ngồi và tủ quần áo TG08

Ưu điểm:

-Một chiếc tủ có quá nhiều công năng được tích hợp: tủ để giày dép, ghế ngồi thoải mái mà còn là tủ quần áo, giúp chứa áo khoát, những vật dụng mà bạn thường xuyên khi ra ngoài là phái có như bao tay, váy chống nắng, túi xách…

-Tủ có thiết kế không quá to, nhưng lại đảm nhiệm nhiều chức năng, giúp bạn đỡ vất vả khi tìm kiếm đồ đạc. Khi mang giày dép có cả ghế ngồi thoải mái, giúp việc mang giày dép trở nên dễ dàng hơn, không còn phải lom khom cúi khi mang những đôi cao gót phức tạp hoặc giày Tây khi mang vớ nữa nhé.

-Thiết kế màu sắc trang nhã, có nhận thi công theo màu sắc yêu cầu nên bạn yên tâm là tủ sẽ có màu tiệp với không gian nhà nhé.

Tủ đựng giày thông minh 3 cánh lật 1 ngăn kéo TG09

Ưu điểm:

-Sức chứa khổng lồ, lên đến 30-33 đôi giày dép guốc, ba ta… nhé. Đây là sản phẩm bán chạy của shop vì ngoài chức năng tủ để giầy, tủ còn có hộc kéo nhỏ xinh trên cùng để đựng những vật dụng linh tinh khác bạn nhé. Đặc biệt là chìa khóa là cái mà chúng ta dễ quên nhất phải không nào.

-Thiết kế có kích thước phù hợp vừa phải cho không gian gia đình: cao 1m2 rộng 70cm và sâu 30cm. So với tủ giày thường thì đều nhỏ hơn nhưng công năng để giầy lại vượt trội.

tủ đựng giày thông minh

-Màu sắc tốt, như màu trắng, vân gỗ, khi để vào nhà giúp cho không gian trở nên sang trọng và hài hòa chứ không hề gây chướng

Nhược điểm: nếu nhà bạn bị giới hạn không gian để tủ quá nhỏ thì bắt buộc phải sử dụng một tủ đựng giày có kích thước khác.

==>ĐỂ BIẾT GIÁ NHẤP TẠI ĐÂY

TỦ GIÀY GỖ SƠN BO GÓC CAO CẤP TG11

Ưu điểm:

-Không có một tủ giày nào chúng tôi lại tự tin đến thế khi giới thiệu: sắc sảo, bền bỉ, tinh tế và đầy sang trọng. Không một khách hàng nào nhận tủ mà phàn nàn cả, chỉ có nhận lời khen ngợi. Tủ nhìn bên ngoài sẽ còn đẹp hơn trong hình chụp nữa bạn nhé.

-Tủ có một cánh riêng với kích thước có thể dùng để đựng mũ bảo hiểm, áo mưa tất vớ, ngăn đựng giày dép rộng rãi thoải mái. Có 3 hộc kéo dùng để chìa khóa, ví nhỏ, những vật dụng mà chúng ta dễ quên khi đi ra ngoài.

tủ đựng giày

-Tủ có góc bo hoàn hảo, sẽ an toàn cho nhà có trẻ nhỏ hay nghịch nhé.

-Phối màu sơn sang trọng: cánh tủ màu trắng viền màu THT chuẩn đẹp

-Thiết kế tay nắm âm, vát cạnh 45 độ, giúp cho việc mở tủ dễ dàng, tạo nên một nét tinh tế cho tủ.

Nhược điểm: tủ có sức chứa không nhiều bằng tủ giày thông minh

Tủ giày thông minh kết hợp ghế ngồi và hộc kéo TG12

Ưu điểm:

-Trong không gian nhỏ đấy thì tủ có thể vừa dùng để giày dép sức chứa lên đến 10 đôi giày dép, ghế ngồi cực tiện lợi, vừa có ngăn kéo và đợt để những vật dụng nhỏ khác như sách tập hộp đựng giày...

-Ngăn kéo được sử dụng cho chìa khóa, tất vớ hoặc bóp ví nhro nhắn bạn nhé

-Thiết kế nhỏ gọn nhưng làm được nhiều nhiệm vụ khác nhau.

tủ đựng giày

Nhược điểm: sức chứa nhỏ hơn các mẫu tủ giày khác

          Vậy là chúng ta đã đi qua gần 10 mẫu tủ đựng giày thông  minh khác nhau, Nội thất Hoàng Long Phú mong muốn 1 trong số các mẫu tủ giày trên sẽ đáp ứng được nhu cầu của các bạn trong việc làm đẹp và gọn gàng không gian sống của gia đình mình nhé. 

==>NHẤP để xem giá của mỗi mẫu bạn nhé

Hãy để Nội thất Hoàng Long Phú cùng những thiết kế ke giay dep thong minh, cùng tạo nên giá trị không gian sống gia đình Việt

NỘI THẤT HOÀNG LONG PHÚ

TỐI ƯU KHÔNG GIAN – LÀM ĐẸP CUỘC SỐNG!

SĐT0961 355 466 (anh Long) /0348 29 4060/ 0961 761 786

EMAILtugiaythongminh123@gmail.com

Địa chỉ văn phòng: 66/30 Đường HT45, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ xưởng sản xuất: 6/12 Nguyễn Thị Ngâu, Ấp 1, Đông Thạnh, Huyện Hocmon, TP Hồ Chí Minh

 


Tin tức liên quan

Chiếc tủ giày kịch trần tô điểm cho căn hộ thêm xinh xắn hoàn hảo
Chiếc tủ giày kịch trần tô điểm cho căn hộ thêm xinh xắn hoàn hảo

372 Lượt xem

Đối với những ngôi nhà có diện tích nhỏ thì tủ giày kịch trần là một phương án lựa chọn tối ưu nhất. Tủ giày có thiết kế phối màu xinh xắn giúp tô điểm cho không gian thêm phần hoàn hảo. Mời bạn cùng xem qua thiết kế nội thất căn hộ B1317 Tháp BS15 tại Vinhomes Quận 9 nhé. 
TỦ GIẦY CÁNH LẬT KHÔNG LỒ THEO YÊU CẦU NHÀ CHỊ NHI TÂN BÌNH
TỦ GIẦY CÁNH LẬT KHÔNG LỒ THEO YÊU CẦU NHÀ CHỊ NHI TÂN BÌNH

5413 Lượt xem

Tủ giày cánh lật sức chứa khổng lồ cho các gia đình nhiều thành viên có quá nhiều giày dép. Tủ giày cánh lật thiết kế độc đáo, màu sắc thanh thoát cho ngôi nhà, giá cả tốt, chất lượng
Tủ giày dép thông minh nên mua loại nào? 6 tiêu chí chọn tủ
Tủ giày dép thông minh nên mua loại nào? 6 tiêu chí chọn tủ

2803 Lượt xem

Cách chọn tủ đựng giày thông minh phù hợp túi tiền, tiết kiệm không gian, mà vẫn đem lại sự hiện đại, cá tính, mẹo lựa giúp khách hàng chọn được tủ đựng giày thông minh chính xác nhất, đúng nhu cầu
100+ Mẫu Tủ Giày Gỗ Công Nghiệp Đẹp, Gía Rẻ, Lưu ý khi mua tủ
100+ Mẫu Tủ Giày Gỗ Công Nghiệp Đẹp, Gía Rẻ, Lưu ý khi mua tủ

2555 Lượt xem

Tổng hợp ưu nhược điểm của tủ giày gỗ công nghiệp, gợi ý cho bạn hơn 30 mẫu tủ giày gỗ công nghiệp đẹp 2020, lưu ý gì khi muốn mua tủ giày gỗ công nghiệp cho gia đình, công ty
COMBO TỦ BẾP- TỦ GIÀY THÔNG MINH GHẾ NGỒI- VÁCH NGĂN CHO CHỊ THANH TRÚC QUẬN 7
COMBO TỦ BẾP- TỦ GIÀY THÔNG MINH GHẾ NGỒI- VÁCH NGĂN CHO CHỊ THANH TRÚC QUẬN 7

3136 Lượt xem

Thiết kế tủ giày thông minh thi công nội thất theo cùng tone màu và chủ đề tại nhà chị Thanh Trúc, Quận 7 tạo nên sự hợp lý và hài hòa. Sự thiết kế tủ giày thông minh kết hợp ghế ngồi và vách ngăn có màu trắng giúp mở rộng không gian một cách tối ưu
KHÁCH HÀNG DỄ THƯƠNG MUA CÙNG LÚC 4 TỦ ĐỂ GIÀY THÔNG MINH
KHÁCH HÀNG DỄ THƯƠNG MUA CÙNG LÚC 4 TỦ ĐỂ GIÀY THÔNG MINH

2315 Lượt xem

Nhờ những ưu điểm vượt trội cùng chất lượng sản phẩm tốt, nội thất Hoàng Long Phú nhận đực sự tin tưởng của khách hàng. Anh Nguyễn Nghiễn tại Phú Nhuận đã đặt cùng lúc 4 tủ để giày thông minh TG04, tủ để giày thông minh TG04 kiểu dáng nhỏ nhắn, xinh xắn mà cực tiện lợi
MỆNH KIM KHÔNG THỂ BỎ QUA - TỦ ĐỰNG GIÀY THÔNG MINH PHÁT TÀI PHÁT LỘC
MỆNH KIM KHÔNG THỂ BỎ QUA - TỦ ĐỰNG GIÀY THÔNG MINH PHÁT TÀI PHÁT LỘC

2052 Lượt xem

Tuyển chọn mẫu tủ đựng giày thông minh hợp phong thủy, hợp gia đạo của người mệnh Kim, giúp công việc đời sống hằng hằng ngày trở nên sung túc và thuận lợi. Hãy cùng tìm hiểu tủ đựng giày thông minh
TOP MẪU TỦ GIÀY ACRYLIC SANG TRỌNG HIỆN ĐẠI + BÁO GIÁ THI CÔNG 2020
TOP MẪU TỦ GIÀY ACRYLIC SANG TRỌNG HIỆN ĐẠI + BÁO GIÁ THI CÔNG 2020

3383 Lượt xem

Bạn cần đặt tủ giày Acrylic cho gia đình, thì đây là bài viết hữu ích bạn nên dành ít thời gian để xem. Ưu nhược điểm, tổng hợp các mẫu thiết kế hot kèm báo giá tủ giày Acrylic để bạn tham khảo.
NHỮNG CÁCH ĐỂ GIẢM GIÁ THÀNH TỦ GIÀY CÁNH LẬT THÔNG MINH
NHỮNG CÁCH ĐỂ GIẢM GIÁ THÀNH TỦ GIÀY CÁNH LẬT THÔNG MINH

5632 Lượt xem

Tại sao cùng một mặt hàng, cùng kiểu mẫu tủ giày cánh lật lại có nơi bán giá cao, nơi bán giá thấp? Câu hỏi mà nhiều khách hàng đến với chúng tôi đã đặt ra. Hãy cùng Nội thất Hoàng Long Phú xem xét như một thợ nghề mộc sản phẩm tủ giày cánh lật những lí do khiến một sản phẩm có giá thành rẻ nhé.
TOP 4 CỬA HÀNG BÁN TỦ GIÀY UY TÍN ĐỂ BẠN THAM KHẢO MUA
TOP 4 CỬA HÀNG BÁN TỦ GIÀY UY TÍN ĐỂ BẠN THAM KHẢO MUA

1625 Lượt xem

Cùng điểm lai top 4 cửa hàng uy tín bán tủ giày chất lượng mà bạn có thể tham khảo để mua cho gia đình.
MUA TỦ GIÀY TẶNG XỊT THƠM TỦ GIÀY/ QUẦN ÁO TRỊ GIÁ 245K
MUA TỦ GIÀY TẶNG XỊT THƠM TỦ GIÀY/ QUẦN ÁO TRỊ GIÁ 245K

1875 Lượt xem

Chương trình SALE lớn, quà tặng không những có giá trị mà còn đa công năng. Bỏ qua tiếc ráng chịu
Tủ giày thông minh giá tại xưởng - Hàng giao hằng ngày - Đem sản phẩm chất lượng tới tay người tiêu dùng
Tủ giày thông minh giá tại xưởng - Hàng giao hằng ngày - Đem sản phẩm chất lượng tới tay người tiêu dùng

900 Lượt xem

Sản phẩm tủ đựng giày gỗ thông minh của nội thất Hoàng Long Phú được khách hàng tin tưởng, hàng giao hằng ngày tới tay người tiêu dùng. 
TỦ GIÀY CÁNH LẬT CỰC CÁ TÍNH CỦA CHỊ TRANG - KIÊN GIANG
TỦ GIÀY CÁNH LẬT CỰC CÁ TÍNH CỦA CHỊ TRANG - KIÊN GIANG

3763 Lượt xem

Một chiếc tủ với màu sắc cực cá tính, lên tủ mà chúng tôi phải thốt lên tủ quá đẹp. Tủ giày cánh lật sức chứa khổng lồ kết cấu chặt chẽ chất liệu và phụ kiện bền bỉ, chất lượng
TỔNG HỢP MẪU TỦ GIÀY 3 TẦNG THÔNG MINH GỖ ĐẸP KÈM GIÁ
TỔNG HỢP MẪU TỦ GIÀY 3 TẦNG THÔNG MINH GỖ ĐẸP KÈM GIÁ

2275 Lượt xem

Tổng hợp cho bạn những mẫu tủ giày thông minh 3 tầng nhiều màu sắc, kích thước, thông minh tiện dụng.
Tủ giày gỗ công nghiệp - Xu hướng trong nội thất hiện nay
Tủ giày gỗ công nghiệp - Xu hướng trong nội thất hiện nay

1549 Lượt xem

Tủ giày là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Sản phẩm tủ giày giúp cho ngôi nhà bạn trở nên gọn gàng hơn, ngăn nắp hơn, Sau đây nội thất Hoàng Long Phú xin đem đến bạn chi tiết về sản phẩm tủ giày gỗ công nghiệp, xu hướng trong lựa chọn mua tủ giày hiện nay
BÁ ĐẠO NHỮNG MẪU TỦ ĐỰNG GIÀY THÔNG MINH, SÁNG TẠO
BÁ ĐẠO NHỮNG MẪU TỦ ĐỰNG GIÀY THÔNG MINH, SÁNG TẠO

3130 Lượt xem

Sáng tạo độc đáo tạo nên một tủ đựng giày thông minh tiết kiệm không gian, lạ mắt không thể không biết. Tủ đựng giày thông minh giúp tối ưu không gian
CHIÊM NGƯỠNG TỦ GIÀY CỦA SAO: NGỌC TRINH, FABO, RONALDO
CHIÊM NGƯỠNG TỦ GIÀY CỦA SAO: NGỌC TRINH, FABO, RONALDO

4233 Lượt xem

Cùng chiêm ngưỡng tủ giày lên đến hàng tỉ đồng của các ngôi sao nổi tiếng như Ngọc Trinh, FABO, Ronaldo,
TỦ ĐỰNG GIÀY THÔNG MINH – GIẢI PHÁP CHO FAN CUỒNG GIÀY
TỦ ĐỰNG GIÀY THÔNG MINH – GIẢI PHÁP CHO FAN CUỒNG GIÀY

1721 Lượt xem

tủ đựng giày thông minh - giải pháp tối ưu cho FAN cuồng giày, sản phẩm tử đựng giày thông minh để được 20-30 đôi giày, giúp ngôi nhà trở nên gọn gàng, không gian sang trọng, tiết kiệm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng