TỔNG HỢP ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA TẤT CẢ CÁC MẪU TỦ GIÀY THÔNG MINH HOÀNG LONG PHÚ FURNITURE

Tóm tắt và khảo sát những ưu nhược điểm của tất cả các loại tủ giày thông minh với nhiều kích thước khác nhau, giúp bạn có cái nhìn toàn diện và chi tiết hơn về sản phẩm tủ đựng giày cực tiện lợi này, để chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất nhé

 

        Ngôi nhà của bạn đang bừa bộn bởi quá nhiều đôi giày dép vươn vãi, thì tủ đựng giày dép thông minh đang là mặt hàng nội thất sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề đó. Bởi chính sự tiện lợi của nó đối với gia đình, hộ chung cư. Chính vì thế, hàng loạt mẫu mã tủ giày thông minh được thiết kế tung ra thị trường hiện nay.

          Đối với nội thất Hoàng Long Phú, 12 mẫu tủ đựng giầy đang được giới thiệu tới khách hàng tiêu dùng có đa dạng những hình dáng và mẫu mã và kích thước khác nhau. Bài viết hôm nay sẽ tổng hợp những ưu nhược điểm của từng loại tủ giày thông minh, để bạn có được cái nhìn tổng quát hơn về sản phẩm, cũng như có được sự chọn lựa thích hợp nhất cho không gian để tủ giày nhà mình nhé..

            MỤC LỤC

Tủ giày thông minh cao cấp TG01

Tủ đựng giày thông minh đen tuyền TG02

Tủ giày thông minh kết hợp ghế ngồi TG03

Tủ giày cánh mở đen tuyền kết hợp ghế ngồi TG04

Tủ giày 2 cánh lật TG05

Tủ giày thông minh siêu mỏng TG06

Tủ đựng giày gỗ hiện đại TG07

Tủ đựng giày kết hợp ghế ngồi và tủ quần áo TG08

Tủ đựng giày thông minh 3 cánh lật 1 ngăn kéo TG09

Tủ giày gỗ sơn bo góc cao cấp TG11

Tủ giày thông minh kết hợp ghế ngồi và hộc kéo TG12

 

ƯU NHƯỢC ĐIỂM CHUNG CỦA TỦ GIÀY THÔNG MINH

Bạn thấy đấy, tủ giày thông minh với đặc trưng là phụ kiện rẻ quạt, bàn lề xoay thông minh. 

Vì thế, ưu điểm: bản lề xoay được chia ra 2 tầng, 3 tầng, giúp tăng sức chứa lên gấp đôi, gấp 3 số lượng giày dép. 

Tuy nhiên: nhược điểm của loại tủ này là không thể để được những đôi giày lớn, đôi boot cao cổ. 

Chính vì vậy, bạn nên nhắm xem gia dình mình có nhiều giày dép như thế nào, dựa trên nhu cầu và số lượng giày dép nên chọn loại tủ giày thông minh hay tủ giày truyền thống nhé. 

SAU ĐÂY CHÚNG TA CÙNG ĐI VÀO CỤ THỂ TỪNG ƯU NHƯỢC ĐIỂM MỖI LOẠI NHÉ!

Tủ giày thông minh cao cấp TG01

Ưu điểm:

-Đây là sản phẩm bán chạy nhất trong các mẫu tủ đựng giày của cửa hàng bởi độ tiện ích rất đáng chú ý của tủ.

-Tủ có kích thước là cao 1m15, ngang 1m, sâu 25cm. Đây là kích thước hợp lí cho một sản phẩm tủ giày với không gian sống chủ yếu của gia đình người Việt. Và điều đáng nói là kích thước này đã được cải tiến và nhỏ hơn rất nhiều so với kích thước của tủ đựng giày truyền thống to công kềnh.

tủ giày thông minh

HÌnh ảnh tại nhà khách

-Điều thú vị hơn chính là sức chứa của sản phẩm. tủ tuy có độ sâu rất nhỏ, chỉ vỏn vẹn 25cm, nhưng thật ngạc nhiên lượng giày dép để được lên tới 25 đôi, cùng với bao nhiêu là tất vớ, mũ bảo hiểm áo mưa bóp ví. Thật tiện lợi phải không nào?

Nhược điểm: Nếu nhà bạn bị hạn chế về không gian, không gian quá bé ngang cao không quá 1m thì chiếc tủ giày này không phù hợp rồi.

==>XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY BẠN NHÉ

Tủ đựng giày thông minh đen tuyền TG02

Ưu điểm:

-Nếu không gian nhà bạn không cho phép để một tủ đựng giày có kích thước quá to thì hãy cùng tham khảo đến sản phẩm TG02 này nhé. Kích thước tủ chỉ vỏn vẹn trong không gian cao 85, ngang 70 và sâu 25cm.

-Tủ có cánh mở trên cùng, ô trống này có thể sử dụng đựng chìa khóa, ví, vật dụng linh tinh khác nhé. Thật quá tiết kiệm và tiện ích phải không nào?

tủ đựng giày

Tủ đựng giày màu đen tuyền

-Hoặc nếu bạn chỉ ở 1 mình hoặc 2 thành viên thì tủ đựng giày này sẽ rất thích hợp đấy.

Khuyết điểm: tủ sẽ có sức chứa nhỏ nếu gia đình bạn có từ 3 thành viên trở lên nhé. Bạn có thể ghé thăm để lựa chọn mẫu tủ giày thông minh khác nhé.

Tủ giày thông minh kết hợp ghế ngồi TG03

Ưu điểm:

-Sản phẩm tích hợp nhiều công dụng: tủ đựng giày thông minh, ghế ngồi tiện dụng

-Kích thước rất nhỏ gọn tạo nên sự tinh tế. Bạn có thể để gần ngay cửa mà không quá tốn nhiều diện tích đâu nhé.

tủ đựng giày thông minh kết hợp ghế ngồi

ghế ngồi cực tiện lợi

-Sức chứa khủng cho 1 diện tích chỉ 80x45x30cm. Tủ có thể chứa được lên tới 12-14 đôi giày dép được nhé.

Nhược điểm: nếu nhà bạn có quá nhiều giày dép thì cần mua 2 tủ hoặc lựa chọn mẫu tủ giày thông minh có kích thước lớn hơn nhé.

==>NHẤP ĐỂ XEM GIÁ

Tủ giày cánh mở đen tuyền kết hợp ghế ngồi TG04

Ưu điểm:

-Tủ có thể vừa ngồi vừa để dồ dùng được nhé

-Kích thước nhỏ nhắn và gọn gàng

-Ngoài việc là tủ đựng giày thì với ngăn đợt ngang thì bạn có thể sử dụng để đựng giày, những vật dụng khác nữa nhé. Rất nhiều khách hàng mua sản phẩm TG04 này không dùng cho mục đích đựng giầy mà như một tủ kệ chứa đựng các đồ dùng linh tinh trong gia đình.

tủ đựng giày

Sự kết hợp cánh mở và ghế ngồi cực hữu ích

Nhược điểm: tủ có sức chứa ít, chỉ phù hợp với gia đình có không gian nhỏ hoặc ít người bạn nhé.

Tủ giày thông minh 2 cánh lật TG05

 

Ưu điểm:

-Nhỏ nhắn, gọn gàng nhưng sức chứa sẽ rất bất ngờ. Chỉ cần một khoản diện tích nhỏ tầm cao 80cm, rộng 70cm và sâu 25cm nhưng số lượng giày dép mà tủ có thể chứa lên đến 12-14 đôi. Thật tuyệt vời phải không nào.

tủ đựng giày đẹp

Sự phối hợp đầy hài hòa đẹp mắt, nhỏ gọn

-Màu sắc tươi sáng, phối hợp hài hòa. Phù hợp với gia đình có 2 vợ chồng bạn nhé,

Nhược điểm: tủ sẽ có sức chứa ít nếu bạn có nhiều giày dép hoặc gia đình có đông thành viên nhé.

Tủ giày thông minh siêu mỏng TG06

Ưu điểm:

-Nhờ thiết kế vô cùng đặc biệt, độ mỏng chỉ có 17cm, bạn hãy xem sự tận dụng không gian tuyệt vời của sản phẩm nhé. Tủ để sau cánh cửa chung cư, khi mà không gian quá hẹp, bạn không thể làm gì với nó, để sọt rác, đóng kệ sách cũng không được thì chiếc tủ giày thông minh siêu mỏng này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy nhé. Không gian bỏ phí đó sẽ trở thành nơi để giày dép hoàn hảo một cách gọn gàng và ngăn nắp.

tủ giày thông minh siêu mỏng

Độ mỏng hoàn hảo

tủ giày thông minh siêu mỏng

Để sau cánh cửa chung cư

-Thiết kế nhỏ nhắn, gọn gàng, màu sắc tiệp với màu tường, khi bỏ vào nhà bạn cảm nhận như không xuất hiện, tựa như một tủ giày tàng hình

-Thiết kế cánh lật không gắn tay nắm, giúp tủ càng trở nên gọn gàng

Nhược điểm: tủ có sức chứa nhỏ

==>CÙNG XEM GIÁ SẢN PHẨM TẠI ĐÂY NHÉ

Tủ đựng giày gỗ hiện đại TG07

 

Ưu điểm:

-Nếu bạn thuộc tuýt người thích sự rộng rãi, mỗi đôi giày có không gian thoáng đãng thì tủ giày này sẽ rất thích hợp đấy nhé. Tủ vẫn có thiết kế cách mở và đợt để giày ngang như truyền thống. Tuy nhiên, thiết kế về bên ngoài không còn nhàm chán nữa.

-Tủ có sự phối hợp đen trắng, với màu sắc này thì sẽ không bao giờ lỗi thời mà còn đem lại hiệu ứng phong cách rất tốt

tủ đựng giày

sự kết hợp đen trắng hài hòa

-Tủ có cánh mở, và cả ô hộc không cánh bên ngoài. Bạn có thể sử dụng để mũ bảo hiểm hoặc những hộp giày có giá trị, hoặc những đôi giầy dép đẹp cần được để riêng nhé.

Nhược điểm: tất nhiên so với tủ giày thông minh thì sức chứa của tủ giày hiện đại tg07 không bằng, và có thể không gian sẽ chiếm nhiều hơn so với tủ đựng giày thông minh nhé.

Tủ đựng giày kết hợp ghế ngồi và tủ quần áo TG08

Ưu điểm:

-Một chiếc tủ có quá nhiều công năng được tích hợp: tủ để giày dép, ghế ngồi thoải mái mà còn là tủ quần áo, giúp chứa áo khoát, những vật dụng mà bạn thường xuyên khi ra ngoài là phái có như bao tay, váy chống nắng, túi xách…

-Tủ có thiết kế không quá to, nhưng lại đảm nhiệm nhiều chức năng, giúp bạn đỡ vất vả khi tìm kiếm đồ đạc. Khi mang giày dép có cả ghế ngồi thoải mái, giúp việc mang giày dép trở nên dễ dàng hơn, không còn phải lom khom cúi khi mang những đôi cao gót phức tạp hoặc giày Tây khi mang vớ nữa nhé.

-Thiết kế màu sắc trang nhã, có nhận thi công theo màu sắc yêu cầu nên bạn yên tâm là tủ sẽ có màu tiệp với không gian nhà nhé.

Tủ đựng giày thông minh 3 cánh lật 1 ngăn kéo TG09

Ưu điểm:

-Sức chứa khổng lồ, lên đến 30-33 đôi giày dép guốc, ba ta… nhé. Đây là sản phẩm bán chạy của shop vì ngoài chức năng tủ để giầy, tủ còn có hộc kéo nhỏ xinh trên cùng để đựng những vật dụng linh tinh khác bạn nhé. Đặc biệt là chìa khóa là cái mà chúng ta dễ quên nhất phải không nào.

-Thiết kế có kích thước phù hợp vừa phải cho không gian gia đình: cao 1m2 rộng 70cm và sâu 30cm. So với tủ giày thường thì đều nhỏ hơn nhưng công năng để giầy lại vượt trội.

tủ đựng giày thông minh

-Màu sắc tốt, như màu trắng, vân gỗ, khi để vào nhà giúp cho không gian trở nên sang trọng và hài hòa chứ không hề gây chướng

Nhược điểm: nếu nhà bạn bị giới hạn không gian để tủ quá nhỏ thì bắt buộc phải sử dụng một tủ đựng giày có kích thước khác.

==>ĐỂ BIẾT GIÁ NHẤP TẠI ĐÂY

TỦ GIÀY GỖ SƠN BO GÓC CAO CẤP TG11

Ưu điểm:

-Không có một tủ giày nào chúng tôi lại tự tin đến thế khi giới thiệu: sắc sảo, bền bỉ, tinh tế và đầy sang trọng. Không một khách hàng nào nhận tủ mà phàn nàn cả, chỉ có nhận lời khen ngợi. Tủ nhìn bên ngoài sẽ còn đẹp hơn trong hình chụp nữa bạn nhé.

-Tủ có một cánh riêng với kích thước có thể dùng để đựng mũ bảo hiểm, áo mưa tất vớ, ngăn đựng giày dép rộng rãi thoải mái. Có 3 hộc kéo dùng để chìa khóa, ví nhỏ, những vật dụng mà chúng ta dễ quên khi đi ra ngoài.

tủ đựng giày

-Tủ có góc bo hoàn hảo, sẽ an toàn cho nhà có trẻ nhỏ hay nghịch nhé.

-Phối màu sơn sang trọng: cánh tủ màu trắng viền màu THT chuẩn đẹp

-Thiết kế tay nắm âm, vát cạnh 45 độ, giúp cho việc mở tủ dễ dàng, tạo nên một nét tinh tế cho tủ.

Nhược điểm: tủ có sức chứa không nhiều bằng tủ giày thông minh

Tủ giày thông minh kết hợp ghế ngồi và hộc kéo TG12

Ưu điểm:

-Trong không gian nhỏ đấy thì tủ có thể vừa dùng để giày dép sức chứa lên đến 10 đôi giày dép, ghế ngồi cực tiện lợi, vừa có ngăn kéo và đợt để những vật dụng nhỏ khác như sách tập hộp đựng giày...

-Ngăn kéo được sử dụng cho chìa khóa, tất vớ hoặc bóp ví nhro nhắn bạn nhé

-Thiết kế nhỏ gọn nhưng làm được nhiều nhiệm vụ khác nhau.

tủ đựng giày

Nhược điểm: sức chứa nhỏ hơn các mẫu tủ giày khác

          Vậy là chúng ta đã đi qua gần 10 mẫu tủ đựng giày thông  minh khác nhau, Nội thất Hoàng Long Phú mong muốn 1 trong số các mẫu tủ giày trên sẽ đáp ứng được nhu cầu của các bạn trong việc làm đẹp và gọn gàng không gian sống của gia đình mình nhé. 

==>NHẤP để xem giá của mỗi mẫu bạn nhé

Hãy để Nội thất Hoàng Long Phú cùng những thiết kế ke giay dep thong minh, cùng tạo nên giá trị không gian sống gia đình Việt

NỘI THẤT HOÀNG LONG PHÚ

TỐI ƯU KHÔNG GIAN – LÀM ĐẸP CUỘC SỐNG!

SĐT0961 355 466 (anh Long) /0348 29 4060/ 0961 761 786

EMAILtugiaythongminh123@gmail.com

Địa chỉ văn phòng: 66/30 Đường HT45, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ xưởng sản xuất: 6/12 Nguyễn Thị Ngâu, Ấp 1, Đông Thạnh, Huyện Hocmon, TP Hồ Chí Minh

 


Tin tức liên quan

SO SÁNH TỦ GIÀY THÔNG MINH CỦA HOÀNG LONG PHÚ VÀ CÁC SẢN PHẨM TRÔI NỔI KHÁC

SO SÁNH TỦ GIÀY THÔNG MINH CỦA HOÀNG LONG PHÚ VÀ CÁC SẢN PHẨM TRÔI NỔI KHÁC

2808 Lượt xem

Tủ giày thông minh là một vật dụng rất hữu dụng bởi sự tiện lợi của nó. Tuy nhiên, trên thị trường trôi nổi những loại tủ giày thông minh kém chất lượng. Chúng ta hãy cùng làm vài phép toán so sánh để lựa chọn mua đúng chỗ đúng giá nhé.
MẸO MUA TỦ ĐỰNG GIÀY DÉP THÔNG MINH GIÁ RẺ Ở ĐÂU?

MẸO MUA TỦ ĐỰNG GIÀY DÉP THÔNG MINH GIÁ RẺ Ở ĐÂU?

2174 Lượt xem

Những mẹo nhỏ mà chị em phụ nữ nên để ý để chọn mua được một tủ đựng giày thông minh ưng ý nhất nhé, bên cạnh đó là mua được một tủ đựng giày thông minh giá rẻ mà còn bền, đẹp, chất lượng, mẫu mã đa dạng...
TỦ ĐỰNG GIÀY THÔNG MINH – ĐỒ GỖ VẬN MỘC – SUNG TÚC TÀI LỘC

TỦ ĐỰNG GIÀY THÔNG MINH – ĐỒ GỖ VẬN MỘC – SUNG TÚC TÀI LỘC

2163 Lượt xem

tủ đựng giày bằng gỗ, vận Mộc giúp gia đình sung túc, yên ổn, gia đạo bình an, nơi bán tủ đựng giày thông minh
TỦ GIÀY ĐA NĂNG TẠI NHÀ ANH CÁT TƯỜNG Q,TÂN PHÚ - TỦ THI CÔNG ĐẸP HƠN CẢ 3D

TỦ GIÀY ĐA NĂNG TẠI NHÀ ANH CÁT TƯỜNG Q,TÂN PHÚ - TỦ THI CÔNG ĐẸP HƠN CẢ 3D

1883 Lượt xem

Khách hàng khi thực hiện thi công nội thất lo lắng nhất là liệu thi công có giống bản vẽ 3D hay không? Điều đó cũng chứng tỏ năng lực sản xuất của đơn vị thi công. Hãy cùng xem những hình ảnh thi công tủ giày đa năng sau đây nhé
TOP NHỮNG MẪU TỦ GIÀY ĐẸP XỨNG ĐÁNG MUA 2022

TOP NHỮNG MẪU TỦ GIÀY ĐẸP XỨNG ĐÁNG MUA 2022

729 Lượt xem

Tết sắp đến và Nội thất Hoàng Long Phú đã tổng kết và chọn lọc được những mẫu tủ giày dép nhất xứng đáng được chọn mua, tìm hiểu vào năm 2022. Hãy cùng tham khảo.
TỔNG HỢP ĐẦY ĐỦ VỀ PHONG THỦY TỦ GIÀY -  KÍCH THƯỚC TỦ GIÀY TIÊU CHUẨN -  GỢI Ý TỦ GIÀY ĐẸP PHÙ HỢP MỌI KHÔNG GIAN

TỔNG HỢP ĐẦY ĐỦ VỀ PHONG THỦY TỦ GIÀY - KÍCH THƯỚC TỦ GIÀY TIÊU CHUẨN - GỢI Ý TỦ GIÀY ĐẸP PHÙ HỢP MỌI KHÔNG GIAN

9643 Lượt xem

Những mẹo về phong thủy của tủ đựng giày, lưu ý nhỏ nhưng tạo nên không gian sống thoải mái nhất, giúp các thành viên trong gia đình gặp được tài lộc, tránh tà khí, tủ đựng giày thông minh giúp gia đình hòa thuận tiền vào như nước. kich-thuoc-tu-giay.html
50+ Mẫu tủ giày gỗ An Cường Đẹp Ưu nhược điểm kèm Báo giá

50+ Mẫu tủ giày gỗ An Cường Đẹp Ưu nhược điểm kèm Báo giá

8489 Lượt xem

Bạn đang có ý định mua tủ giày an cường, hãy đọc qua bài viết sau đây để nắm rõ hơn về sản phẩm. Them vào đó chúng tôi gợi ý hơn 30 mẫu tủ giày gỗ công nghiệp An Cường để bạn tham khảo uu-nhuoc-diem-tu-giay-an-cuong-bao-gia-va-goi-y-30-mau-tu-giay.html
CÓ NÊN MUA TỦ GIÀY THÔNG MINH?

CÓ NÊN MUA TỦ GIÀY THÔNG MINH?

1768 Lượt xem

Bạn muốn mua tủ giày nhưng vẫn đang phân vân tủ giày thông minh hay tủ giày thường. Bài viết này sẽ cho bạn câu trả lời chính xác và thực tế nhất. Dựa trên kinh nghiệm đã sản xuất tủ giày hơn 10 năm, chúng tối tin có thể giúp đỡ bạn chọn tủ giày thích hợp nhất.
THIẾT KẾ TỦ GIÀY THÔNG MINH THEO YÊU CẦU CỦA CHỊ THẢO Ở QUẬN 5

THIẾT KẾ TỦ GIÀY THÔNG MINH THEO YÊU CẦU CỦA CHỊ THẢO Ở QUẬN 5

1842 Lượt xem

Đơn vị nhận thiết kế tủ giày thông minh theo yêu cầu. Nếu không gian gia đình bạn quá đặc biệt không thể vừa một chiếc tủ giày nào thì hãy đến với chúng tôi, nhận thiết kế tủ giày thông minh chất lượng, uy tín
LỰA CHỌN TỦ GIÀY NÀO PHÙ HỢP CHO VĂN PHÒNG?

LỰA CHỌN TỦ GIÀY NÀO PHÙ HỢP CHO VĂN PHÒNG?

2730 Lượt xem

Văn phòng bạn đang cần mua tủ giày để gọn gàng hơn, tuy nhiên bạn vẫn chưa chọn được mẫu nào phù hợp. Hãy cùng tham khảo các gợi ý sau đây bạn nhé.
TỦ GIÀY CÁNH LẬT CỰC CÁ TÍNH CỦA CHỊ TRANG - KIÊN GIANG

TỦ GIÀY CÁNH LẬT CỰC CÁ TÍNH CỦA CHỊ TRANG - KIÊN GIANG

3333 Lượt xem

Một chiếc tủ với màu sắc cực cá tính, lên tủ mà chúng tôi phải thốt lên tủ quá đẹp. Tủ giày cánh lật sức chứa khổng lồ kết cấu chặt chẽ chất liệu và phụ kiện bền bỉ, chất lượng
THIỆT THÒI CỦA KHÁCH TỈNH KHI MUA SẢN PHẨM TỦ GIÀY THÔNG MINH???

THIỆT THÒI CỦA KHÁCH TỈNH KHI MUA SẢN PHẨM TỦ GIÀY THÔNG MINH???

2360 Lượt xem

Nếu bạn là khách hàng ở tỉnh, hoặc khách hàng ở xa không thể đến trực tiếp xem xét sản phẩm tủ giày thông minh thì sẽ có những bất cập rủi ro nào khi mua tủ đựng giày? Hãy cùng nội thất Hoàng Long Phú giải quyết những khó khăn đấy nhé.

Tủ giày gỗ thông minh 4 tầng - Sức chứa siêu khổng lồ

139 Lượt xem

Bạn có quá nhiều giày dép, liệu một chiếc tủ giày bình thường không thể chứa hết. Hãy xem sản phẩm tủ giày thông minh 4 tầng sau đây nhé.
Tủ giày dép thông minh nên mua loại nào? 6 tiêu chí chọn tủ

Tủ giày dép thông minh nên mua loại nào? 6 tiêu chí chọn tủ

2274 Lượt xem

Cách chọn tủ đựng giày thông minh phù hợp túi tiền, tiết kiệm không gian, mà vẫn đem lại sự hiện đại, cá tính, mẹo lựa giúp khách hàng chọn được tủ đựng giày thông minh chính xác nhất, đúng nhu cầu
TÁC GIÁ TRANG NỘI THẤT HOÀNG LONG PHÚ

TÁC GIÁ TRANG NỘI THẤT HOÀNG LONG PHÚ

882 Lượt xem

Đứng đằng sau những chia sẻ hữu ích về những kiến thức khi mua và sử dụng tủ giày, Kiến trúc sư Nguyễn Hoàng Cao Hùng với mong muốn được chia sẻ và truyền cảm hứng về những ngôi nhà đẹp, nơi có những tiếng cười trẻ thơ về gia đình hạnh phúc.
CHÁY HÀNG, CHÁY HÀNG TỦ GIÀY CÁNH LẬT THÔNG MINH

CHÁY HÀNG, CHÁY HÀNG TỦ GIÀY CÁNH LẬT THÔNG MINH

3343 Lượt xem

Độ hot của tủ giày cánh lật thông minh không còn phải bàn cãi, khách hàng đến với chúng tôi đã thay đổi thói quen sử dụng đồ nội thất, chuyển sang các sản phẩm có tính năng công dụng đa dạng, bền bỉ vầ giá cả hợp lí. Đó là lý do tủ giày cánh lật thông minh cháy hàng...
THI CÔNG TỦ GIÀY KỊCH TRẦN LUNG LINH ĐẸP CHIỀU LòNG KHÁCH

THI CÔNG TỦ GIÀY KỊCH TRẦN LUNG LINH ĐẸP CHIỀU LòNG KHÁCH

1451 Lượt xem

Tủ giày kịch trần giúp tận dụng tối đa được không gian sử dụng, Nếu gia đình bạn có diện tích nhỏ thì đây là phương án được sử dụng nhiều nhất. Hãy cùng xem Nội thất Hoàng Long Phú đã làm gì tại nhà Anh Thìn chung cư Mizuki Quận 7 nhé
TỔNG HỢP MẪU TỦ GIÀY 3 TẦNG THÔNG MINH GỖ ĐẸP KÈM GIÁ

TỔNG HỢP MẪU TỦ GIÀY 3 TẦNG THÔNG MINH GỖ ĐẸP KÈM GIÁ

1927 Lượt xem

Tổng hợp cho bạn những mẫu tủ giày thông minh 3 tầng nhiều màu sắc, kích thước, thông minh tiện dụng.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng