TỦ ĐỰNG GIÀY THÔNG MINH – ĐỒ GỖ VẬN MỘC – SUNG TÚC TÀI LỘC

tủ đựng giày bằng gỗ, vận Mộc giúp gia đình sung túc, yên ổn, gia đạo bình an, nơi bán tủ đựng giày thông minh

Ngày đăng: 15-09-2017

1436 Lượt xem

TỦ GIÀY THÔNG MINH – ĐỒ GỖ VẬN MỘC – SUNG TÚC TÀI LỘC

 

     Không phải tự nhiên mà từ ngàn đời xưa đến nay, nhiều gia đình vẫn chọn và trung thành với đồ nội thất bằng gỗ. Bởi theo phong thủy, gỗ chính là Mộc, mà mộc trong phong thủy lại có những đặc trưng rất riêng biệt khó có thể thay thế, cùng với đó đem lại sự hòa thuận trong gia đình gia chủ. Chúng ta hãy cùng xem vài điều tuyệt vời mà đồ gỗ đem lại, qua một vật dụng cụ thể mà bất cứ trong một gia đình nào cũng phải có. Đó chính là tủ đựng giày

tủ đựng giày bằng gỗ

Tủ đựng giày màu gỗ - vàng nhẹ

     Tủ giày đẹp chiều lòng mọi ý muốn gia chủ

Điều đáng lưu ý và điểm nổi bật của đồ gỗ chính là độ bền, đẹp, có thể chế tác thành nhiều hình dáng, kích thước, phong cách. Cho dù bạn mê nét đẹp cổ điển, sang trọng hay chuộng tính hiện đại năng động thì tủ đựng giày thông minh bằng gỗ vẫn có thể đáp ứng một các rất tốt các yêu cầu. Vì vậy, sản phẩm tủ giày thông minh có nhiều phong cách cách, chất liệu gỗ bền đẹp mà chất lượng thì khỏi phải bàn.

tủ giày kết hợp ghế ngồi độc đáo

Tủ giày kết hợp ghế ngồi độc đáo

---> Xem giá tại đây

     Trong thuyết ngũ hành âm dương, đồ gỗ - Hành Mộc tượng trưng cho mùa xuân, mùa của ấm áp, sung túc tài lộc. Vì vậy sử dụng nội thất có chất liệu từ gỗ như tủ đựng giày thông minh bằng gỗ luôn tạo cảm giác mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Bạn có để ý rằng người phương Đông chúng ta ưa chuộng và trung thành với đồ gỗ, từ cái ấm trà, đôi đũa, tủ bếp, bàn ghế hay cửa nhà hay tủ đựng giày thông minh. Càng hiện đại thì hình dáng, mẫu mã có thay đổi nhưng chúng ta vẫn trung thành với đồ gỗ. Tôi còn nhớ như in cái tủ bếp bằng gỗ hương cũ kỹ mà má tôi vẫn còn giữ cho tới bây giờ, có lẽ giá trị của đồ gỗ sẽ được định và tăng theo thời gian.

sự thay đổi kiểu dáng kệ giày dép

Sự thay đổi kiểu dáng kệ giày dép truyền thống đến hiện đại

     Các bậc thầy về phong thủy cho rằng, trong sự tương tác về ngũ hành âm dương, hành Mộc là giảm bớt tác động xấu của Kim và hành Thổ, tạo nên thế cân bằng cho ngôi nhà. Vì vậy tủ đựng giày được làm từ gỗ, hình dáng kích thước chắc chắn, tạo nên được sự cân bằng, vững chãi. Những vật dụng từ gỗ giúp tạo nên bầu không khí ấm cũng, thân thiện, bình yên và hài hòa.

     Bên cạnh đó, một tủ đựng giày thông minh bằng gỗ có cánh cửa, ngăn nắp gọn gàng còn giúp ta chặn lại những năng lượng xấu, bụi bẩn đất cát mà chúng ta đi từ ngoài vào, tránh năng lượng xấu đó lan tỏa ra không gian nhà, ổn định nó. Vì vậy bạn hãy nhớ mua tủ giày gỗ có cánh tủ nhé.

tủ giày có cánh lật

Tủ giày có cánh lật bằng gỗ- màu đen cá tính 

--->> Xem giá tủ tại đây

     Thật tuyệt vời cho một sản phẩm tủ để giày bằng gỗ nhỏ gọn nhưng công dụng đem lại hết sức tuyệt vời và bổ ích. Nếu bạn chú ý hơn và thay đổi một chút theo phong thủy thì chỉ một thay đổi nhỏ đó thôi đã giúp tài lộc, vận mệnh của các thành viên trong gia đình thêm sung túc.

-->> Chọn tủ giày thông minh bằng gỗ, chọn sự gọn gàng cho ngôi nhà

==>Thông tin hỗ trợ cần biết trước khi mua tủ giầy

    Hãy cùng nội thất Hoàng Long Phú cùng tạo nên dòng nội thất thông minh chất lượng, cùng tạo nên giá trị sống cho không gian gia đình Việt!

NỘI THẤT HOÀNG LONG PHÚ

TỐI ƯU KHÔNG GIAN – LÀM ĐẸP CUỘC SỐNG!

SĐT: 0961355466 (anh Long) /0348294060

EMAILtugiaythongminh123@gmail.com

Địa chỉ văn phòng: 66/30 Đường HT45, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ xưởng sản xuất: 6/12 ĐƯờng Nguyễn Thị Ngâu, Đông Thạnh, Hocmon, TP Hồ Chí Minh

 

 

HOTLINE : 0961.355.466 - 0348.294.060