LÒNG TIN ĐI TỪ TỦ GIÀY THÔNG MINH ĐẾN THI CÔNG NỘI THẤT

Khi tìm mua được một sản phẩm chất lượng, bạn sẽ có niềm tin để đặt mua hoặc giao ngôi nhà của mình cho đơn vị thi công nội thất đó. Nội thất Hoàng Long Phú rất tự hào khi đem đến cho khách hàng dòng sản phẩm tủ giày thông minh chất lượng, để từ đó, chính sản phẩm đã tạo lòng tin cho khách hàng đến với dịch vụ thi công nội thất

Ngày đăng: 19-08-2018

1188 Lượt xem

LÒNG TIN ĐI TỪ TỦ GIÀY THÔNG MINH ĐẾN THI CÔNG NỘI THẤT

          Được gặp gỡ, làm việc cùng khách hàng là một cái duyên cũng như mối liên hệ trách nhiệm giữa nội thất Hoàng Long Phú và khách hàng đặt sản phẩm tại nơi đây. Với phương châm tận tâm từ những cái nhỏ nhất trước khi bắt tay vào những thứ lớn lao hơn, chúng tôi luôn đặt sự tỉ mỉ cũng như tinh thần trách nhiệm vào từng sản phẩm tủ giày thông minh sản xuất ra đưa đến tay từng khách hàng.

          Và may mắn, khi khách hàng nhận ra được tấm lòng đó, đi từ sản phẩm nhỏ là một chiếc tủ giày đến thi công nội thất. Thi công nội thất từng hạn mục và thi công nội thất trọn gói.

          Với hình ảnh bạn vừa xem đây là một trong những cái duyên mà chúng tôi đã có được với khách hàng. Biết đến Nội thất Hoàng Long Phú qua nhu cầu muốn thiết kế tủ giày thông minh, sản phẩm tủ giày thông minh, chị Liễu đã đặt làm thi công nội thất từng hạn mục bao gồm tủ áo, tủ giày thông minh.

          Tủ áo được trao đổi thiết kế một cách kỹ càng, vì tủ có kích thước lớn và chi tiết, trong quá trình trao đổi, chúng tôi lên những bản vẽ thiết kế 3D cho chị xem và dễ hình dung. Qua đó, giúp khâu tư vấn được dễ dàng hơn.

          Tủ áo chị chọn có màu sắc kết hợp giữa màu gỗ óc chó nâu đậm tiệp với màu cánh cửa với màu trắng ngà có vân tiệp cùng màu tường, không gây bẩn và tao nên sự kết hợp rất hợp lý và sang trọng. Tủ có kết hợp gương bên ngoài, có tay nắm âm, thiết kế tay nắm âm và cửa lùa giúp tiết kiệm không gian một cách tối đa. Những gia đình có không gian phòng nhỏ nên chú ý đến thiết kế cửa lùa này nhé, vừa  hiện đại lại tối ưu không gian một cách thần thánh.

          Chúng ta cùng nhìn lại sản phẩm hoàn thiện nhé,

thi công tủ giày thông minh

Tủ thực tế đã hoàn thện

thi công tủ giày thông minh

Khi được trưng bày

thiết kế tủ giày thông minh

Qúa trình thi công

thi công tủ giày thông minh

Góc nhỏ của tủ

Hãy cùng nội thất Hoàng Long Phú chăm chút cho ngôi nhà của bạn nhé, để khiến nó không chỉ là một nơi để ở nữa mà là một ngôi nhà đúng nghĩa thực sự, là nơi bạn muốn trở về sau ngày dài làm việc mệt mỏi, hoặc là nơi gia đình đầm ấm cùng quây quần

Nội thất Hoàng Long Phú chuyên:

  • Tủ giày thông minh mọi kích thước cho mọi không gian
  • Thi công nội thất chung cư: theo từng hạn mục và thi công trọn gói
  • Thi công nội thất văn phòng.

 Một số hình ảnh khác khi khách mua sản phẩm tủ giày và thi công nội thất luôn tại Nội thất Hoàng Long Phú:

tủ giày thông minh kết hợp kệ sách

Công trình tủ giày thông minh kết hợp ghế nồi và kệ sách ==>NHẤP ĐỂ XEM CHI TIÊT HƠN

 tủ bếp đẹp

Thi công tủ bếp đẹp và hiện đại

===>XEM THÊM VỀ SẢN PHẨM TỦ GIÀY THÔNG MINH<===

Hãy để Nội thất Hoàng Long Phú cùng những thiết kế tủ giày thông minh, cùng tạo nên giá trị không gian sống gia đình Việt

>>>Bạn cần xem thêm hình ảnh tủ giày tại nhà khách hàng<<<

NỘI THẤT HOÀNG LONG PHÚ

TỐI ƯU KHÔNG GIAN – LÀM ĐẸP CUỘC SỐNG!

SĐT: 0961355466 (anh Long) /01648294060/ 0961 761 786

EMAILtugiaythongminh123@gmail.com

Địa chỉ văn phòng: 66/30 Đường HT45, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ xưởng sản xuất: 6/12 Nguyễn Thị Ngâu, Ấp 1, Đông Thạnh, Huyện Hocmon, TP Hồ Chí Minh

HOTLINE : 0961.355.466 - 0348.294.060