CHỊ PHƯƠNG Q2 - KHÁCH HÀNG DỄ THƯƠNG MUA TỦ GIÀY CÁNH LẬT TPHCM

Nhận đặt hàng riêng từ Chị Phương Q2, chúng tôi bắt tay vào lầm tủ giầy cánh lật TPHCM riêng cho gia đình chị. Và kết quả là sản phẩm rất được ưng ý, tủ giày cánh lật TPHCM giúp tiết kiệm không gian giá xuất tại xưởng

Ngày đăng: 23-10-2017

2484 Lượt xem

CHỊ PHƯƠNG Q2 KHÁCH HÀNG DỄ THƯƠNG MUA TỦ GIÀY CÁNH LẬT CỦA

NỘI THẤT HOÀNG LONG PHÚ

     Tìm đến chúng tối qua trang web tugiaythongminh.com, một trang web chuyên sản xuất tủ giày, Chị Phương có tham khảo sản phẩm mẫu tủ giày cao cấp TG-01. Sau khi được tư vấn một cách tận tình, chị đã quyết định đặt một tủ giày theo một kiểu dáng hoàn khác so với mẫu được đăng. Chị yêu cầu 1 tủ giày cánh lật TPHCM có 3 cánh lật, mỗi cánh lật ba ngăn, trên cùng là ngăn kéo để những vật dụng linh tinh, tất cả đều lầm màu trắng cùng tone ngôi nhà.

tủ giày cánh lật

Thoải mái để giày dép mà không lo lắng ==>XEM GIÁ TẠI ĐÂY

      Sau khi nhận được yêu cầu của chị, chúng tôi bắt tay ngay và lựa chọn gỗ và sau 2 ngày, thì cuối cùng sản phẩm tủ giày cánh lật TPHCM cũng đã được tới tay chị. Chị rất hài lòng về sản phẩm và cho chúng tôi chụp feecback về sản phẩm rất xinh xắn.

tủ giày cánh lật

Thao tác để giày dễ dàng==>Liên hệ nhanh 0961.355.466

     Màu tường gia đình chị là màu trắng, vì vậy lên cùng tone màu trắng của tủ giày cánh lật TPHCM không làm cho ngôi nhà trở nên chật chội mà tủ giày còn trở thành vật dụng trang trí, làm cho ngôi nhà trở nên hiện đại hơn.

tủ giày cánh lật

Bao bọc cẩn thận tại xưởng vận chuyển cho khách

     Được phục vụ khách hàng, đem đến cho khách trải nghiệm dòng sản phẩm thông minh tiết kiệm không gian là nhiệm vụ cũng như vinh hạnh của chúng tôi. Vì vậy nếu có bất cứ thắc mắc gì về sàn phẩm tủ giày cánh lật TPHCM hãy nhắn tin hoặc gọi điện cho chúng tôi nhé, Nội thất Hoàng Long Phú sẽ rất vui nếu nhận được ý kiến đóng góp cũng như sự quan tâm của khách hàng.

tủ giầy cánh lật

==>Thông tin tư vấn cần thiết trước khi mua tủ giày

==>Tại sao chị em phải sắm liền một tủ giầy cánh lật cho gia đình?

     Hãy cùng nội thất Hoàng Long Phú cùng tạo nên những chiếc tủ giày cánh lật thông minh, cùng tạo nên giá trị sống cho không giann gia đình Việt!

NỘI THẤT HOÀNG LONG PHÚ

TỐI ƯU KHÔNG GIAN – LÀM ĐẸP CUỘC SỐNG!

SĐT: 0961355466 (anh Long) /0348294060

EMAILtugiaythongminh123@gmail.com

Địa chỉ văn phòng: 66/30 Đường HT45, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ xưởng sản xuất: 6/12 Nguyễn Thị Ngâu, Đông Thạnh, Hóc-môn, TP Hồ Chí Minh

HOTLINE : 0961.355.466 - 0348.294.060