HÌNH ẢNH THỰC TẾ TẠI NHÀ KHÁCH CỦA TỦ GIÀY THÔNG MINH – TỦ GIÀY CÁNH LẬT

Chúng tôi tự tin khi đưa hình ảnh sản phẩm tủ giày cánh lật đến người dùng, để khách hàng có cái nhìn cặn kẽ và chi tiết nhất đến sản phẩm tủ giày cánh lật tại tphcm có giá xuất tại kho, mẫu mã đẹp mà chất bền bỉ hiện đại. Hãy cùng xem nhé!

Ngày đăng: 05-11-2017

2954 Lượt xem

REVIEW HÌNH ẢNH THỰC TẾ TẠI NHÀ KHÁCH CỦA TỦ GIÀY THÔNG MINH

Bạn đang có nhu cầu muốn sắm một tủ giày cho gia đình

Tuy nhiên bạn lại quá phân vân khi có quá nhiều laoij quá nhiều mãu mã. Tuy nhiên thức trạng là nhiều loại mẫu mã chỉ được hình thức mà khi nhận hàng lại không đẹp như mong đợi, lỗi và trầy xước quá nhiều khiến khách hàng khó chịu

Để giái tóa mối lo đó cho khách hàng, chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất tủ giày cánh lật đã tự tin về sản phẩm và giới thiệu cho khách hàng xem những mẫu tủ giày đẹp, tiện lợi mà cửa hàng đang HOT và cháy hàng

CÁC MẪU TỦ GIÀY CÁNH LẬT CÓ THỂ THAM KHẢO

  1. Mẫu tủ giày cánh lật gỗ thông minh cao cấp TG-09

Thật sự phải nói của quá nhiều những ưu điểm trong một sản phẩm, có lẽ chúng tôi không cần nói nhiều vầ khi nhìn bạn có thể nhận ra. Tủ có thiết kế thông minh 3 cánh lật, mỗi cánh lật tận 3 ngăn bên trong. Như vậy, số lượng giày dép để khủng lên tới gần 30 đôi. Thật quá tuyệt vời phải không nào.

tủ giày thông minh

Màu trắng nhẹ nhàng tinh khiết

Thêm vào đó chúng tôi có thiết kế cho tủ giày cánh lật thêm ngăn kéo, ngăn này bạn có thể đựng để chìa khóa, vớ, tất… những thứ nhỏ nhỏ linh tinh nhưng nếu không được đặt để đúng nơi sẽ rất tốn thời gian để tìm kiếm đấy

tủ giày thông minh

NHẤP VÀO ĐÂY ĐỂ XEM GIÁ

Tủ giày cánh lật được làm với màu trắng giúp ngôi nhà khi đặt tủ vào không còn nặng nề mà trở nên thanh thoát hơn, tủ vừa là tủ giày vừa là tủ trang trí nếu bạn đặt lên tủ một chậu cây hoặc lọ hoa nhỏ nhé!

TỦ GIẦY

LIÊN HỆ NHANH: 0961.355.466

  1. Tủ giày hiện đại thông minh

Đây cũng là một sản phẩm tủ giày cánh lật hot của cửa hàng, sản phẩm có thiết kế 2 ngăn lật, mỗi ngăn lật 2 ngăn, thêm vào đó là 4 ngăn ngang bên cạnh giúp đựng để đồ linh tinh hoặc để giày bốt cao cũng được bạn nhé.

TỦ GIÀY CÁNH LẬT

NHẤP VÀO ĐÂY XEM GIÁ

Tủ giày cánh lật có thiết kế bên ngoài viền là màu gỗ, cánh tủ màu trắng thật hài hòa giúp cho sản phẩm đặt vào nhà trở nên lịch sự và sang trọng hơn.

TỦ GIÀY

LIÊN HỆ NHANH: 0961.355.466

Đây cũng là một cô khách rất dễ thương mua tủ giày cánh lật ở bình thạnh, sau khi đặt tủ cô còn đặt thêm cả tủ quần áo và kệ trang trí.

TỦ GIÀY

 

      Thêm vào đó là công đoạn bao bọc sản phẩm tủ giày cánh lật cẩn thận trước khi trao cho khách

đóng gói sản phẩm

Trên đây chỉ là 2 trong số rất nhiều mẫu sản phẩm mà xưởng nội thất chúng tôi sản xuất và cung cấp, nếu bạn có nhu cầu hoặc yêu cầu gì về sản phẩm tủ giày cánh lật hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé, chúng tôi có nhận dặt làm theo yêu cầu ạ. Còn gì tuyệt vời hơn khi có một sản phẩm phù hợp từ màu dáng kích thước với riêng ngôi nhà mình nào? 

NHẤP VÀO ĐÂY ĐỂ XEM THÊM SẢN PHẨM BẠN NHÉ!

NHẤP VÀO ĐÂY ĐỂ CHIA SẺ KIẾN THỨC ĐỂ MUA TỦ GIÀY

Hãy cùng nội thất Hoàng Long Phú cùng tạo nên những chiếc tủ giày thông minh, cùng tạo nên giá trị sống cho không giann gia đình Việt!

NỘI THẤT HOÀNG LONG PHÚ

TỐI ƯU KHÔNG GIAN – LÀM ĐẸP CUỘC SỐNG!

SĐT: 0961355466 (anh Long) /0348294060

EMAILtugiaythongminh123@gmail.com

Địa chỉ văn phòng: 66/30 Đường HT45, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ xưởng sản xuất: 6/12 Nguyễn Thị Ngâu, Đông Thạnh, Hóc-môn, TP Hồ Chí Minh

 

 

HOTLINE : 0961.355.466 - 0348.294.060