Sau khi mua chung cư, chị Nga quyết định "tậu" liền một Tủ đựng giày thông minh

Sau một thời gian tích cóp, chị Nga đã hiện thực ước mơ mua chung cư, một vật dụng không thể thiếu mà chị Nga quyết định mua liền đó là Tủ đựng giày thông minh. Tủ đựng giày thông minh tiết kiệm diện tích và tiền bạc

Ngày đăng: 09-09-2017

927 Lượt xem

SAU KHI MUA CHUNG CƯ, CHỊ NGA QUYẾT ĐỊNH "TẬU" LIỀN MỘT

TỦ ĐỰNG GIÀY THÔNG MINH ĐỂ SẮM SỬA NỘI THẤT

          Cũng như giới trẻ năng động của xã hội hiện đại, sau một thời gian làm việc cật lực và cố gắng tiết kiệm, chị Nga cùng chông ở quận 7 đã có cho mình một căn hộ chung cư với mức giá hợp lí. 

          Tuy nhiên, nhà đã có nhưng khâu trang trí nhà cửa lại khiến chị khá băn khoăn vì không gian chung cư có diện tích hơi chật, việc mua nội thất hoặc lựa chọn đồ nội thất rất quan trọng để vừa tạo nên sự thẩm mỹ mà không gây nên sự chật chội và rối rắm.

Quá trình tiếp cận tủ đựng giày 

          Là người trẻ chị thường cuyên lên mạng và cập nhật tin tức về các xu hướng đồ nội thất thông minh và đa năng. Chị biết đến Nội thất Hoàng Long Phú chúng tôi thông qua một bài chi sẻ kiến thức về cách làm cho không gian gia đình được gọn gàng bởi tủ giày xem bài viết này nhấp tại đây, từ đó chị biết đến tủ đựng giày thông minh. Chị liên lạc với chúng tôi và có những yêu cầu về chiếc tủ giày của gia đình mình. 

          Sau khi được tư vấn một cách tận tình, chị đã quyết định đặt thiết kế một tủ giày màu trắng cho gia đình giúp không gian được mở rộng và thêm phần thoáng đãng. Chúng tôi nhanh chóng gửi bản thiết kế 3D và kích thước về tủ đựng giày thông minh cho chị. 

tủ giày màu trắng bản 3D

bản 3D của tủ giày màu trắng

          Tuy nhiên, để tăng thêm tính năng của sản phẩm không chỉ là một tủ giày có sức chứa lớn trên 15 đôi giày, chị còn muốn có thêm phần học tủ giúp đựng những vật nhỏ như chìa khóa, áo mưa, tất vớ, nên một bản thiết kế tủ đựng giày thông minh mới đã ra đời

tủ đựng giày thông minh có hộc tủ

tủ đựng giày thông minh có hộc tủ gọn gàng

Nhận sản phẩm tủ giày gỗ

          Sau khi đã quyết định, sau 2 ngày cho một bản tủ đựng giày thông minh đa năng này, chúng tôi giao hàng tới chị, nhận được sản phẩm, chị rất ưng và phản hồi rất tốt với chúng tôi.

          Sản phẩm tủ đựng giày thông minh được làm từ nhiều loại gỗ khác nhau tùy khách hàng lựa chọn, về kích thước cũng như mày sắc chúng tôi có thể đặt làm theo yêu cầu, việc đặt làm theo yêu cầu giúp sản phẩm có thể vừa vặn với ngôi nhà và vừa ý nhất với khách hàng. 

---> Xem thêm mẫu tủ giày tại đây

Với sản phẩm Nội thất chúng tôi có xưởng sản xuất không qua bất kì khâu trung gian nào, đảm bảo đồng tiền bỏ ra là xứng đáng đồng tiền bát gạo và không bị hao hụt. 

Bên cạnh đó, Nội thất Hoàng Long Phú là đơn vị thi công nội thất chung cư văn phòng chuyên nghiệp từ nhiều năm nay, nếu cần bất cứ sự tư vấn hoặc nhu cầu nào bạn cứ gọi cho chúng tôi nhé

Nếu có bất kì thắc mắc hoặc vấn đề cần tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi, Nội thất Hoàng Long Phú sẽ rấ tự hào nếu được khách hàng quan tâm đến sản phẩm của mình, 

--->>Bật mí cách làm sạch không gian sống với tủ đựng giày thông minh

-->>> Chị Duyên hối hận tại sao không mua tủ đựng giày thông minh sớm hơn

==>Thông tin hỗ trợ trước khi mua tủ giầy

NỘI THẤT HOÀNG LONG PHÚ

TỐI ƯU KHÔNG GIAN - LÀM ĐẸP CUỘC SỐNG!

      

SĐT: 0961355466 (anh Long) /0348294060

EMAILtugiaythongminh123@gmail.com

Địa chỉ văn phòng: 66/30 Đường HT45, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ xưởng sản xuất: 6/12 ĐƯờng Nguyễn Thị Ngâu, Đông Thạnh, Hocmon, TP Hồ Chí Minh

 

HOTLINE : 0961.355.466 - 0348.294.060