BẠN ĐÃ BIẾT ĐẾN TỦ GIÀY CÁNH LẬT THÔNG MINH CHƯA?

Tủ giày cánh lật với thiết kế độc đáo, cải tiến hình rẻ quạt giúp tăng lượng giày dép để được mà còn tối ưu không gian hiệu quả nhất. Tủ giày cánh lật là sản phẩm có giá cả hợp lí mà chất lượng, xem ngay nhé!

Ngày đăng: 06-10-2017

2555 Lượt xem

BẠN ĐÃ BIẾT TỚI TỦ GIÀY CÁNH LẬT THÔNG MINH CHƯA?

          Tôi chắc chắn nhiều bạn khi tìm đến nhu cầu muốn mua một sản phẩm tủ đựng giày vẫn chưa biết đến sản phẩm tủ giày cánh lật thông minh này

          Hoặc một số bạn đã biết rồi thì lại đang phân vân tìm chỗ mua giá cả cho hợp lí mà vẫn có được sản phẩm tốt mà chất lượng nhất

        Nội thất Hoàng Long Phú chúng tôi đã từng phục vụ cho rất nhiều khách hàng về sản phẩm tủ giày cánh lật thông minh này. Tự hào là đơn vị trực tiếp thi công ra sản phẩm, chúng tôi cũng cấp giá tốt nhất và bỏ sỉ cho nhiều cửa hàng bán sản phẩm này.

        Hãy cùng chúng tôi chia sẻ những công dụng của một sản phẩm thuộc danh mục “đồ dùng nội thất thông minh” đang rất được ưa chuộng nhé.

Tủ giày cánh lật đen tuyền

Tủ cánh lật kết hợp ngăn kéo, ngăn mở

TỦ GIÀY CÁNH LẬT CÓ ƯU ĐIỂM GÌ?

          Một sản phẩm thông minh về kiểu dáng: được thiết kế đa dạng về kiểu dáng, kích thước, sản phẩm tủ giày cánh lật sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Đặc biệt với sản phẩm tủ giày cánh lật thông minh siêu mỏng, kích thước được tối ưu, tủ chỉ mỏng từ 17-25 cm. Bạn không phải lo lắng nếu tủ giày gỗ truyền thống quá to, làm choáng hết lối đi vào nhà, đặc biệt là chung cư thì vấn đề diện tích luôn được đưa lên hàng đầu.

Tủ giày siêu mỏng

Tủ đựng giày siêu mỏng ==>Xem kích thước và giá cả

Thông minh về thiết kế bên trong: đây là phần cốt lõi nhé bạn, vì sao lại gọi sản phẩm là tủ giày cánh lật? Bởi thiết kế cách thanh lật hình rẻ quạt bên trong. Như vậy, cùng một không gian diện tích mà số lượng giày dép được để đã tăng lên gấp đôi, gấp ba rồi. Thật tuyệt vời phải không nào?

Tủ giày rẻ quạt

Rẻ quạt giúp đựng được nhiều giày dép hơn

Thông minh về giá cả và chất liệu: vì là đơn vị sản xuất trực tiếp, chúng tôi đảm bảo đem đến cho khách hàng giá xuất tại xưởng. Kèm theo đó là chất liệu tạo nên sản phẩm. Chúng tôi chọn gỗ công nghiệp vừa tiết kiệm chi phí hơn so với gỗ tự nhiên mà chất lương vẫn đảm bảo, chống mối mọt.

==>Những ưu điểm vượt trội của tủ đựng giày thông minh bằng gỗ công nghiệp, xem ngay

  • Một số kinh nghiệm khi mua sản phẩm tủ giày cánh lật chính xác:

Mua sản phẩm ở đơn vị vừa là xưởng sản xuất vừa là nơi bán: sẽ tiết kiệm tiền cho khâu trung gian, vì giá bạn nhận là giá tận xưởng

Mua đúng với nhu cầu: nhà bạn có 2 thành viên là vợ hoặc chồng, hoặc nhà bạn có tận 5,6 người thì nhu cầu để dép sẽ khác nhau, nên chọn kích thước cho đúng nhé

Mua tủ có chất liệu là gỗ công nghiệp: Vì sao ư? Hãy đọc bài viết dưới đây nhé!

-->Tại sao nên sắm ngay một tủ đựng giày cho gia đình?

Và nếu bạn có bất cứ thắc mắc về sản phẩm hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé, Nội thất Hoàng Long Phú rất vui nếu nhận được phản hồi của mọi người. Chúng tôi sẽ rất vui nếu tạo được giá trị và đem được giá trị đó đến người tiêu dùng

==>Thông tin hữu ích nên xem trước khi mua tủ giày

Bạn ở Quận 7, quận 9, quận 11, hay quận 12 cũng đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi, vì tại Nội thất Hoàng Long Phú có chính sách miễn phí giao hàng các quận Hồ Chí Minh nhé. 

Hãy cùng nội thất Hoàng Long Phú cùng tạo nên dòng nội thất thông minh chất lượng, cùng tạo nên giá trị sống cho không gian gia đình Việt!

NỘI THẤT HOÀNG LONG PHÚ

TỐI ƯU KHÔNG GIAN – LÀM ĐẸP CUỘC SỐNG!

SĐT: 0961355466 (anh Long) /0348294060

EMAILtugiaythongminh123@gmail.com

Địa chỉ văn phòng: 66/30 Đường HT45, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ xưởng sản xuất: 6/12 Nguyễn Thị Ngâu, Đông Thạnh, Hóc-môn, TP Hồ Chí Minh

 

 

 

 

 

HOTLINE : 0961.355.466 - 0348.294.060