NỘI THẤT HOÀNG LONG PHÚ HỢP TÁC CÙNG BỆNH VIỆN QUẬN BÌNH TÂN CUNG CẤP TỦ ĐỰNG GIÀY THÔNG MINH

Tự hào là đơn vị hợp tác cùng bệnh viện đa khoa huyện BÌnh Tân cung cấp tủ giày thông minh cho toàn bộ nhân viên văn phòng của bệnh viên. Điều gì đã khiến Bệnh viện huyện BÌnh Tân chọn chúng tôi cung cấp tủ đựng giầy?

Ngày đăng: 12-11-2018

1529 Lượt xem

          Bệnh viện đa khoa Quận Bình Tân là bệnh viện lớn, tọa lạc tại 809 HL2, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Hồ Chí Minh. Bệnh viện có nguồn nhân lực về chuyên môn khám chữa bệnh cũng như nhân viên bộ phận văn phòng về kế toán rất lớn. Nội thất Hoàng Long Phú rất vinh hạnh khi được hợp tác về việc cung cấp một số lượng lớn tủ giày thông minh cho văn phòng làm việc của Bệnh viện.

          Để tìm đơn vị cung cấp một số lượng lớn tủ đựng giày thông minh như vậy, chắc hẳn bệnh viện cần tìm một đối tác sản xuất sản phẩm đảm bảo chất lượng,

          Nội thất Hoàng Long Phú rất tự hào khi được Bệnh viện đa khoa Bình Tân chọn cung cấp tủ giày, bởi để cung cấp một số lượng lớn tủ như vậy cần một đơn vị sản xuất chuyên nghiệp, nhanh chóng, điều quan trọng nhất là sản phẩm đảm bảo chất lượng, mẫu mã và tính năng phù hợp. Điều đặc biệt là khâu bảo hành hậu giao hàng phải thật tốt.

tủ giày thông minh

Hợp đồng cung cấp tủ giày thông minh

          Nội thất Hoàng Long Phú- Đơn vị chuyên nghiệp trong sản xuất tủ giày thông minh nhiều năm qua:

  • Chất lượng: chúng tôi cam kết, từng chiếc tủ đựng giày thông minh xuất khỏi xưởng đều được kiểm tra kỹ càng, từ từng viền cánh, mép dán chỉ, từng con ốc đã được cố định chuẩn chưa, tủ có cứng cáp không, tủ có hài hòa không hay đơn giản tủ đã được bọ kỹ trước khi giao hay chưa. Bởi vì thế, tủ để giày thông minh của Nội thất HoÀng Long Phú đều rất cứng cáp, chắc chắn, không hề xộc xệch, méo mó.
  • Chất liệu+ kiểu dáng: chỉ là một tủ đựng giày liệu có cần đẹp? Tất nhiên là có bạn nhé. Tủ đựng giày ở Hoàng Long Phú được làm tủ loại gỗ công nghiệp bề mặt phủ melamin chống trầy, màu sắc cực kì đa dạng và phòng phú. Lên mẫu tủ thì tạo nên sự hiện đại vô dùng hợp mắt và hợp lí. Mẫu tủ lại là mẫu tủ đựng giày đang rất được ưu chuộng hiện nay.
  • Phụ kiện: sắt sơn tĩnh diện dẻo dai và cứng cáp. Tủ lên bền chắc và cứng, không dễ giòn gãy như loại phụ kiện bằng nhựa bạn nhé,
  • Giá thành: nếu bạn tìm một tủ giày thông minh tphcm giá rẻ nhất, chúng tôi không thể cung cấp cho bạn, bởi để giảm giá thành tủ thì chỉ có cách giảm chất lượng, giảm vật tư, giảm chất lượng phụ kiện đi kèm. Như vậy, tạo thành một sản phẩm kém chất lượng. Vậy thì bạn mua một tủ giày giá rẻ nhưng chất lượng kém, thành ra bạn đã bỏ phí tiền mua một sản phẩm không thể sử dựng được, như vậy cuối cùng thì rẻ lại thành đắt vì phải tốn công sữa chữa, tốn tiền mua tủ mới. .NỘi thất Hoàng Long Phú cam kết sản phẩm tủ đựng giày có chất lượng đi đối với giá thành một cách hợp lí nhất có thể. Chúng tôi luôn dành sự ưu tiên và ưu đãi hết sức cho người tiêu dùng nên bạn cứ yên tâm.
  • BẢO HÀNH: quan trọng nhất không phải là tủ rẻ, mẫu đẹp… là chính là chế độ bảo hành khi sản phẩm có bất cứ lỗi kỹ thuật nào do nhà sản xuất. Chúng tôi rất chú trọng tới khâu này vì đây là điều mà khách hàng đánh giá cửa hàng và tạo nên thương hiệu cho công ty. Bất cứ sản phẩm nào cũng không tránh khỏi những lỗi lầm, nếu có bất cứ lỗi kỹ thuật nào về sản phẩm tủ giày thông minh, chúng tôi sẽ có thợ xuống sửa thay, nên bạn hãy yên tâm nhé.                                                                                                                           ===>>NHẤP ĐỂ XEM NHỮNG ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA TỪNG LOẠI TỦ GIÀY THÔNG MINH

          Sau nhiều sự tham khảo, thì hợp đồng hợp tác cung cấp tủ giày cho bệnh viện cũng được kí kết.

          Tủ được chọn có 2 kích thước chính: kích thước cao 1m15, rộng 80cm và sâu 30cm, có 3 cánh lật, mõi cánh lật có 3 khe, sức chức lên tới 36-40 đôi giày dép guốc, dùng cho văn phòng lớn có nhiều nhân viên. Loại 2 có kích thước cao 80cm, rộng 70cm và sâu 25cm, sức chứa cho văn phòng có từ 12 đến 15 nhân viên.

          Màu sắc tủ cũng được chọn, xưởng sản xuất bắt tay vào sản xuất kệ giày để giao hàng theo hợp đồng.

          Công tác sản xuất tủ giày thông minh tất bật và tập trung tại xưởng,

tủ giày thông minh

Qúa trình sản xuất

tủ giày thông minh

Làm việc tập trung

tủ giày thông minh

Quy trình chuyên nghiệp

SẢN PHẨM TRƯỚC KHI GIAO

tủ giày thông minh

1212Ư.jpg (521 KB)

Tạo nên sự đồng bộ

           Là đơn vị chuyên sản xuất tủ giày thông minh tphcm, chúng tôi có khả năng đáp ứng đơn hàng lẻ cho đến hàng chục tủ cho công ty muốn mua tủ đựng giày cho nhân viên mà chất lượng sản phẩm đều đặn, đảm bảo. Đơn hàng sỉ tủ cho các cửa hàng nội thất Hoàng Long Phú vẫn cung cấp hằng ngày. Kinh nghiệm cũng như quá trình sản xuất tủ đựng giày chúng tôi đang tối ưu hằng ngày hằng giờ để đem đến một sản phẩm đảm bảo nhất tới tay khách hàng.

tủ giày thông minh

Tủ đi giao cho khách sỉ, lẻ

          Các đơn vị đặt tủ đựng giày cho công ty mình đặt với số lượng nhiều chúng tôi đều có chế độ giảm giá ưu đãi nhất, giá cả luôn tốt nhất, xuất hóa đơn đỏ nên các bạn cứ yên tâm nhé,

==>>NHẤP ĐỂ XEM TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM TỦ GIÀY THÔNG MINH

Hãy để Nội thất Hoàng Long Phú cùng những thiết kế ke giay dep thong minh, cùng tạo nên giá trị không gian sống gia đình Việt

NỘI THẤT HOÀNG LONG PHÚ

TỐI ƯU KHÔNG GIAN – LÀM ĐẸP CUỘC SỐNG!

Hình ảnh tủ giày hoa hồng có 1 không 2 tại nhà Chị Hoa Q10

SĐT: 0961 355 466 (anh Long) /01648 29 4060/ 0961 761 786

EMAILtugiaythongminh123@gmail.com

Địa chỉ văn phòng: 66/30 Đường HT45, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

HOTLINE : 0961.355.466 - 0348.294.060