SO SÁNH TỦ GIÀY THÔNG MINH CỦA HOÀNG LONG PHÚ VÀ CÁC SẢN PHẨM TRÔI NỔI KHÁC

Tủ giày thông minh là một vật dụng rất hữu dụng bởi sự tiện lợi của nó. Tuy nhiên, trên thị trường trôi nổi những loại tủ giày thông minh kém chất lượng. Chúng ta hãy cùng làm vài phép toán so sánh để lựa chọn mua đúng chỗ đúng giá nhé.

Ngày đăng: 26-12-2017

2637 Lượt xem

SO SÁNH TỦ GIÀY THÔNG MINH TẠI NỘI THẤT HOÀNG LONG PHÚ VÀ CÁC SẢN PHẨM TRÊN THỊ TRƯỜNG. 

     Xu hướng sử dụng nội thất thông minh đang là xu thế, bởi sự tiện lợi và tiết kiệm không gian, giá cả hợp lý của nó. Tủ giày thông minh cũng là một trong số lựa chọn thích hợp và ưa chuộng của nhiều khách hàng khi đến với chúng tôi.

     Tuy nhiên, trên thị trường lại quá nhiều sản phẩm, nhiều loại và mẫu mã, nhiều mức giá đến nỗi khách hàng cảm thấy bối rối trước quá nhiều luồn thông tin như vậy. 

     Nội thất thông minh Hoàng Long Phú với WEBSITE chuyên về tủ giày thông minh tại TPHCM đứng trước nhiều luồn sản phẩm vậy xin đưa ra vài phép so sánh giúp khách hàng có thể chọn được đơn vị đặt mua hoặc làm sản phẩm một cách chính xác nhất 

Tủ giày thông minh

Hình ảnh thực tế

KHÍA CẠNH SO SÁNH TỦ GÌAY THÔNG MINH HOÀNG LONG PHÚ SẢN PHẨM TRÔI NỔI THỊ TRƯỜNG
PHỤ KIỆN TỦ GIÀY Phụ kiện là vật dụng quan trọng nhất trong tủ giày, bởi nó quyết định độ bền cũng như vẻ đẹp nhìn vào nặng mắt, cầm sờ vào nặng tay. Phụ kiện chúng tôi sử dụng là sắt sơn tính điện, bền bỉ, giúp tăng tuổi thọ tủ giày, qua thời gian không bị giòn gãy. Đây cũng là một phần lý do làm tủ giày có giá cao hơn thị trường Phụ kiện nhựa, qua thời gian dễ gãy, giá thành rẻ hơn, đánh thị hiếu muốn mua rẻ trước mắt
CHẤT LIỆU Gỗ Công Nghiệp An Cường, chất liệu có thể tư vấn để lựa chọn chất liệu phù hợp túi tiền Không rõ nguồn gốc
KIỂU DÁNG Chúng tôi có mẫu mã đa dạng, thiết kế mẫu mã hoặc kích thước nhiều sự lựa chọn, màu sắc tươi sáng. Nhiều khách hàng đến với chúng tôi tự thiết kế mãu và đã có sản phẩm trên cả ưng ý.  Sản xuất hàng loạt một loại mẫu quá nhiều để giẩm chi phí không làm theo yêu cầu, quá nhiều dãn đến dễ có sự sai sót
ĐỘI NGŨ VIÊN TƯ VẤN, CHĂM SÓC Chúng tôi có WEBSITE chính thống, chăm sóc kỹ lưỡng, lượng khách hàng ổn định, nhiều khách hàng đã đến vầ đặt tủ hài lòng, không chớp giật mới nổi hoặc làm sơ sài Chỉ cần bỏ tiền quảng cáo để khách hàng thấy rồi mua nhanh chóng, không chăm sóc cũng như đầu tư đội ngũ tư vấn, chăm sóc
CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH Bỏa hành 12 tháng, nếu có vấn đề kỹ thuật bản lề phụ kiện hư hỏng đến tận nhà sữa chữa. bán xong là bỏ rơi khách hàng, không sữa chữa. 
THỜI GIAN THI CÔNG Nhanh chóng, chúng tôi cố gắng hỗ trợ làm sản phẩm nhanh chóng mà vẫn đảm bảo chất lượng cho khách hàng
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG Tối đa

Chât lượng đi đôi cùng giá cả là phương châm chúng tôi hướng tới, mong muốn khách hàng có được trải nghiệm cũng như nhận được sản phẩm tủ giày thông minh tốt nhất. Mua một lần là đáng, không phải mua đúng sản phẩm không ưng ý rồi lại phải mua lại. 

Sau đây là một số hình ảnh tủ giày thông minh phản hồi của khách hàng, hình chụp tại nhà khách rất đáng yêu và dễ thương. 

Tủ giày thông minh

Tủ tại nhà anh Trung-Q9

Tủ giày thông minh

Anh Ngọc Anh-Thanh Hóa

Tủ giày cánh lật

Khách nhận tủ xong phản hồi

Tủ giày thông minh

Chị Thắm Q9

Tủ đựng giầy thông minh

Khách chỉ xem hình đã khen tới tấp :)

Tủ đựng giầy thông minh

Chị Trâm-Lê Văn Sỹ ==>>NHẤP VÀO XEM GIÁ TỦ

Tủ đựng giầy thông minh

Quyết định mua ở đâu với giá như thế nào là của khách hàng, chúng tôi chỉ mong muốn đem đến sản phẩm chất lượng đi kèm giá tốt nhất. Và thật vinh hạnh nếu là đơn vị đem đến sản phẩm tủ giày thông minh có thể đồng hành cùng gia đình mình. 

==>>XEM THÊM SẢN PHẨM TỦ ĐỰNG GIÀY TẠI ĐÂY

Hãy cùng nội thất Hoàng Long Phú cùng tạo nên dòng nội thất thông minh chất lượng, cùng tạo nên giá trị sống cho không gian gia đình Việt!

Nếu bạn là khách hàng ở tỉnh (ngoài TPHCM) muốn mua tủ đựng giày, hãy đọc bài viết sau<<<

NỘI THẤT HOÀNG LONG PHÚ

TỐI ƯU KHÔNG GIAN – LÀM ĐẸP CUỘC SỐNG!

SĐT: 01648294060/ 0961355466

EMAILtugiaythongminh123@gmail.com

Địa chỉ văn phòng: 66/30 Đường HT45, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ xưởng sản xuất: ngã ba Đông Quan, Đường Nguyễn Ảnh Thủ, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 

 

 

HOTLINE : 0961.355.466 - 0348.294.060