TỦ ĐỰNG GIÀY THÔNG MINH ĐẸP NHƯ VẬY MÀ CHỈ CÓ 1 TRIỆU 9?

Tin vui vì tiếp tục nhận được phản hồi tốt của khách hàng về sản phẩm TỦ ĐỰNG GIÀY THÔNG MINH, những điểm đặc biệt của sản phẩm tủ đựng giày thông minh đa năng để nó có thể xứng đáng trở thành vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt

Ngày đăng: 24-09-2017

1650 Lượt xem

TỦ ĐỰNG GIÀY THÔNG MINH ĐẸP NHƯ VẬY MÀ CHỈ CÓ 1 TRIỆU 9?

Đó là phản hồi của khách hàng gần đây nhất của chúng tôi.

Chị Điệp ở Bình Thạnh tìm đến chúng tôi thông qua trang web tugiaythongminh.com, trang web chuyên về sản phẩm tủ đựng giày thông minh. Sau khi gọi điện và trao đổi chị đã quyết định đặt của chúng tôi mẫu tủ giày thông minh TG06 với giá 1.900.000đ. Vào ngày 23/09 chúng tôi đem sản phẩm tới giao thì nhận được phản hồi rất tốt của chị. Chị thanh toán và rất hài lòng với sản phẩm. Chị nói: “Tủ đựng giày như vầy mà có 1 triệu 9, rẻ quá” và sau đó nhờ thợ tới đặt làm thêm 1 tủ đựng giày khác cùng kích thước với chất liệu là sơn để có thể để ngoài, mưa tạt vào không sao, 1 tủ áo, 1 đợt tivi. Nhận thêm đơn hàng chúng tôi rất vui mừng vì sản phẩm có thể mang giá trị đến cho khách hàng, có thể giúp khách hàng tô điểm được ngôi nhà, biến nó trở nên đúng hơn với nghĩa là một ngôi nhà.

tủ giày làm đpẹ cho gia đình

Tủ giày đẹp cho gia đình

Vậy lí do gì đã khiến khách hàng có được những phản hồi tốt đối với sản phẩm tủ giày thông minh này?

Sản phẩm được thiết ké thông minh với cánh lật nhằm giúp tiết kiệm không gian mà còn đựng được nhiều hơn số giày dép. Con số giày dép có thể lên đến 20 đôi, gia đình có thể thoải mái để đựng giày dép rồi nhé

cánh lật độc đáo

Thiết kế cánh lật độc đáo ==>Xem chi tiết giá ở đây

Bên cạnh đó, chúng tôi sử dụng cho tủ đựng giày thông minh vật liệu là gỗ công nghiệp. Đây là vật liệu tối ưu nhất, không quá giòn dễ gãy như nhựa mà cũng không quá đắt như gỗ tự nhiên. Chúng tôi tối ưu khoản chi phí nhằm đem đến cho khách hàng một sản phẩm chất lượng mà giá cả thì rất hài lòng.

tỉ đựng giày bằng gỗ bền chắc

Tủ giày đa năng bằng gỗ công nghiệp đẹp mà bền chắc

Thêm vào đó, sản phẩm tủ đựng giày thông minh luôn có mẫu mã và kiểu dáng rất đa dạng, không to cồng kềnh như những tủ đựng giày mẫu mã cũ mà cũng không đơn giản để lộ sự bừa bộn của kệ giày không có cánh. Bên cạnh đó, nếu bạn có yêu cầu thay đổi về kích thước về màu sắc hoặc kích thước, chúng tôi nhận đặt làm theo sự đặt hàng. Chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Tủ giày hot được lựa chọn mua nhiều

Sản phẩm tủ giày hot được khách đặt mua nhiều <<=xem thêm tại đây

Nếu khách hàng muốn được trải nghiệm hoặc có bất cứ thắc mắc, sự quan tâm nào đến sản phẩm tủ đựng giày thông minh, hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé. Mọi sự quan tâm của khách hàng chúng tôi đều rất trân trọng.

Hãy cùng nội thất Hoàng Long Phú cùng tạo nên dòng nội thất thông minh chất lượng, cùng tạo nên giá trị sống cho không gian gia đình Việt!

-->>> Tại sao nên sắm liền một tủ giày thông minh cho gia đình?

NỘI THẤT HOÀNG LONG PHÚ

TỐI ƯU KHÔNG GIAN – LÀM ĐẸP CUỘC SỐNG!

SĐT: 0961355466 (anh Long) /0348294060

EMAILtugiaythongminh123@gmail.com

Địa chỉ văn phòng: 66/30 Đường HT45, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ xưởng sản xuất: 6/12 Nguyễn Thị Ngâu, Đông Thạnh, HOCMON, TP Hồ Chí Minh

 

 

 

HOTLINE : 0961.355.466 - 0348.294.060