Chi Duyên (Q4) hối hận vì tại sao không mua Tủ đựng giày thông minh sớm hơn

Chị Duyên-Q4 cảm thấy hối hận vì tại sao không mua sản phẩm tủ đựng giày thông minh sớm hơn. Tủ đựng giày thông minh giúp không gian gia đình chị trở nên gọn gàng hơn hết

Ngày đăng: 29-08-2017

1104 Lượt xem

 

CHỊ EM PHỤ NỮ HỐI HẬN VÌ KHÔNG MUA TỦ ĐỰNG GIÀY THÔNG MINH SỚM HƠN

        Cũng mắc phải vấn đề không gian sống nhỏ hẹp vì thiếu diện tích tại Thành phố Hồ Chí Minh, chị Duyên ở Q4 đã có nhiều giải pháp chô ngôi nhà của mình như luôn dọn dẹp sách sẽ, sắp xếp đồ đạc một cách gọn gàng, thêm cây xanh trong nhà, sử dụng gương treo trong tường,... Tuy nhiên, như một cái duyên may mắn chị gặp được sản phẩm tủ đựng giày thông minh, và chúng tôi- Nội thất Hoàng Long Phú có dịp được trao đi một giá trị. Và sau đây là những phản hồi chân thực nhất cuả chị

==>Bất ngờ tủ giày thông minh giúp gia đình thêm gọn gàng

       "Từ ngày mua tủ giày về, thay vì có 2,3 cái tủ nhựa đựng giày dép thì nay, tất cả giày dép của gia đình đều được để gọn gàng trong sản phẩm tủ đựng giày thông minh".

        Vậy điều gì từ sản phẩm tủ giày này làm nên điều kì diệu đó?

tu_giay_28 (1).jpg (27 KB)

        Câu trả lời nằm ở thiết kế cánh lật, ở từng cánh lật có thể ngăn ra 2 hoặc 3 ngăN. Vì thế, bạn tưởng tượng chỉ với diện tích đó, lượng giày dép đã tăng lên gấp đôi rồi, thật bất ngờ phải không nào? 

       "Cũng nhờ có tủ đựng giày thông minh đã có nơi cất giữ tất, vớ, mũ bảo hiểm, áo mưa, chìa khóa, ...làm cho ngôi nhà trở nên gọn gàng hơn"

15.jpg (180 KB)

        Bên cạnh cánh lật, chúng tôi thiết kế thêm ngăn kéo, nên trong một sản phẩm bạn cũng có thể có nơi đựng tất vớ, chìa khoá, những vật dụng nhỏ nhưng lại gây nên sự bừa bộn cho không gian sống nhà bạn. 

        Bên cạnh đó, sản phẩm tủ đựng giày thông minh có màu sắc đa dạng, bạn có thể chọn màu trắng nếu nếu thích không gian mở rộng, chọn màu gỗ nếu muốn tủ giày khiến không gian có phần tự nhiên, chọn màu đen nếu muốn sự cá tính độc đáo...

--->Xem thêm một số mẫu về tủ giày thông minh

==>Thông tin hỗ trợ, tư vấn trước khi mua tủ giày

   Sự tin tưởng về tủ giày gỗ của khách hàng   

Những phản hồi của khách hàng là động lực để chúng tôi luôn luôn tiến lên và phát triển, tối ưu sản phẩm, tạo nên giá trị tốt nhất trao cho khách hàng. 

        Mọi thắc mắc hoặc quan tâm đến sản phẩm tủ giày gỗ, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi  

NỘI THẤT HOÀNG LONG PHÚ

TỐI ƯU KHÔNG GIAN - LÀM ĐẸP CUỘC SỐNG!

      

SĐT: 0961355466 (anh Long) /01648294060

EMAILtugiaythongminh123@gmail.com

Địa chỉ văn phòng: 66/30 Đường HT45, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ xưởng sản xuất: 6/12 ĐƯờng Nguyễn Thị Ngâu, Đông Thạnh, Hocmon, TP Hồ Chí Minh

        

 

HOTLINE : 0961.355.466 - 0348.294.060